3 chợ bỏ sỉ quần áo Trung Quốc nổi tiếng tại TPHCM

TP HCM là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu cả nước, nơi đây tập trung nhiều khu chợ lớn chuyên buôn bán hàng hóa uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn bo si quan ao Trung Quoc ở TP HCM nhưng chưa biết tìm ở đâu, 3 địa chỉ dưới đây sẽ là sự lựa tốt nhất dành cho bạn.

TP HCM có ba chợ sỉ chuyên bán sỉ quần áo là chợ Bình Tây, chợ An Đông và chợ Tân Bình. Mỗi chợ đều có đặc điểm riêng về từng nguồn hàng đáp ứng được những yêu cầu về nguồn hàng khác nhau

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông được ví như “đất thời trang” của TPHCM, với nhiều mặt hàng đa dạng, nhiều mẫu mã từ bình dân tới cao cấp, được nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan và hàng VNXK. Nơi đây hiện có hơn 2.702 quầy sạp kinh doanh. Chủ yếu là kinh doanh bán sỉ và lẻ quần áo, hàng nhập khẩu từ Hồng Kông, Hàn Quốc, Quảng Châu… chất lượng đảm bảo, nên tính toán thật kỹ trước khi lấy hàng ở đây, vì giá bán ở đây khá cao. Trong lúc mua hàng cần xem xét và kiểm tra thật kỹ tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

cho-an-dong

 Lấy sỉ quần áo chợ Bình Tây

Tiếp theo, nằm trên đường Tháp Mười, quận 6 là chợ sỉ chuyên về hàng thời trang, đồ may mặc, giày dép, phụ kiện thời trang…. Do nguồn hàng đa dạng, nhiều mẫu mã, thêm nữa là giá bán ở đây khá mềm nên được rất nhiều nhà kinh doanh đến đây lấy buôn. Nguồn hàng ở đây phù hợp đối với những shop bán hàng thời trang tổng hợp.

Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình cũng chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo giá sỉ. Chất lượng đảm bảo và giá bình dân nhất phù hợp các chủ shop, người đi buôn. Nguồn hàng được bày bán ở đây cũng khá đa dạng như hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm tươi sống,…. nhưng chủ yếu vẫn là quần áo, giày dép, các phụ kiện thời trang, đồ cưới hỏi.