3 khu chợ lấy hàng Quảng Châu cao cấp giá cực “mềm”

Hàng Quảng Châu cao cấp thường được làm giống 99,9% so với những thương hiệu nổi tiếng với độ tinh xảo cao nhưng giá thì chỉ bằng 1/10 so với hàng thật. Dưới đây là 3 khu chợ giúp người mua hàng có thể lấy hàng Quảng Châu giá rẻ.

  1. Chợ Bạc Má

Ở Chợ Bạc Má (khu Đông Sơn, thành phố Quảng Châu), lấy hàng Quảng Châu cực dễ dàng. Chợ có 10 tầng và khoảng hơn 50 gian hàng ở mỗi hành lang. Vì vậy, bạn sẽ phải “choáng” trước mật độ và thành phần khách mua hàng trong chợ: người châu Âu, châu Á, da trắng hay da màu đều tới đây để mua sắm.

Trong lần đầu tới chợ, để khỏi bỡ ngỡ, bạn nên tới phòng điều hành ở tầng 1 để nhận sự trợ giúp, tư vấn về sơ đồ chợ. Sau đó, bạn có thể tới các tầng chợ. Từ tầng 1 tới tầng 4 là quần áo bán lẻ, giá bán buôn từ khoảng 25-30 tệ (60 ngàn đồng), bán buôn gấp khoảng 2-3 lần.

Từ tầng 5 trở lên bày bán những mặt hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới với mức giá cao hơn. Đơn cử có thể kể các nhãn hàng như Mango, Boss, Versace, Valentino… Dù đây chỉ là hàng “nhái” nhưng những chi tiết được gia công vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nếu nhìn qua khó ai đoán được bạn đang cầm đồ hiệu thật hay giả. Vì không phải đồ thật nên giá của những sản phẩm này chỉ bằng 1/10 giá của sản phẩm chính hãng, dao động trong khoảng 250-300 tệ nếu mua sỉ (khoảng 600 ngàn đồng).

Những mặt hàng cao cấp tại các khu chợ ở Quảng Châu
Những mặt hàng cao cấp tại các khu chợ ở Quảng Châu
  1. Chợ Kim Triệu

Khu chợ nằm ở đường Quý Hoa (Đông Sơn, Quảng Châu), được coi là mê cung giúp các con buôn lấy hàng Quảng Châu cao cấp siêu giả. Nơi đây chuyên bán túi xách và đồ da các loại. Tương tự như trên, những sản phẩm ở đây đều là hàng “nhái” nhưng chất lượng cũng rất tốt với đường kim mũi chỉ vô cùng tinh tế và khó phân biệt với hàng thật.

Chợ được trang trí bắt mắt, nằm trong một cao ốc sang trọng. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi mua thắt lưng Louis Vuitton ở đây với giá sỉ 80 tệ hay cặp da Prada khóa mạ vàng với giá sỉ 170 tệ (khi mua trên 50 cái).

  1. Chợ Sập Xóm Hòm

Tại đây, bạn có thể mua lẻ một chiếc áo thun với giá chỉ khoảng 15 tệ, tức khoảng 30 ngàn đồng tiền Việt, với mẫu mã của những nhãn hiệu như Gucci, Polo, Versace, D&G… Những mặt hàng thế này khi bán ở Việt Nam giá thường cao gấp từ 4-6 lần.

Tương tự như ở hai khu chợ trên, tại chợ Sập Xóm Hòm, những mặt hàng cũng được làm rất tinh vi, giống như đồ hiệu thật, nhưng giá chỉ bằng 1/5 hay 1/7 so với giá hàng chính hãng. Chỉ với 200 tệ, bạn đã có thể mua được một sản phẩm gắn mác “Made in Italy” hay “Made in UK” cực kỳ đẹp.

Trên đây là 3 khu chợ nổi tiếng giúp bạn lấy hàng Quảng Châu cao cấp. Chúc các bạn chọn được những sản phẩm ưng ý.

T2D