3 Nguồn hàng mĩ phẩm nên nhập để kinh doanh

Trang điểm ngày nay trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống của các chị em phụ nữ. Việt nam là một quốc gia có dân số trẻ nên nhu cầu sử dụng mĩ phẩm là rất cao. Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng thì có rất nhiều thương hiệu mĩ phẩm ra đời nhưng đâu mới là dòng mĩ phẩm tốt, là lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng Việt Nam.

Những nguồn hàng mĩ phẩm nào chất lượng

1 Mĩ phẩm Hàn Quốc

Có lẽ người tiêu dùng Việt nam không ai là không biết đến thương hiệu mĩ phẩm Hàn Quốc. Vẻ đẹp của các diễn viên Hàn Quốc chính là đại diện cho chất lượng mĩ phẩm của đất nước này. Mĩ phẩm Hàn thường hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, căng mướt.

Ngoài ra, mĩ phẩm Nhật cũng rất tốt và khá được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên để mua được hàng chuẩn khó phức tạp vì ngày nay hàng kem trộn, hàng giả rất nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang khó phân biệt.

2 Mỹ phẩm Mỹ, châu Âu

Trái với vẻ nhẹ nhàng thì mĩ  phẩm châu Âu thường hướng vẻ đẹp của sự táo bạo, sắc sảo và mạnh mẽ. Giá thành thường đi kèm với chất lượng nên các mặt hàng ở đây giá thường cao và về Việt Nam theo con đường chủ yếu là xách tay.

Mĩ phẩm Mỹ, châu Âu thường phù hợp hơn với làn da của người phương Tây là chính. Mặc dù xu hướng trang điểm hiện nay có thay đổi, mọi người muốn làm mới mình hơn nhưng đa phần vẫn theo nối trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung mà thu hút.

3 Mỹ phẩm Trung Quốc

Láng giềng của chúng ta chính là một công xưởng của thế giới vì nơi đây sản xuất ra một khối lượng hàng hóa vô cùng khổng lồ với rất nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có mĩ phẩm.

my-pham-tmall

Mỹ phẩm Trung Quốc thường liên quan đến những thị phi là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng chứa chất độc hại,… Tuy nhiên không thể phủ nhận hết tất cả các sản phẩm mĩ phẩm Trung Quốc đều như vậy. Rất nhiều sản phẩm chính hãng ở Quảng Châu, sản phẩm nội địa tốt như Pechoin, Dr.Plant, One Leaf,… được không ít các ngôi sao tin dùng. Sản phẩm nội địa hướng tới người tiêu dùng trong nước nên ít khách hàng nước ngoài biến đến. Mĩ phẩm nội địa Trung Quốc có chất lượng không hề kém cạnh so với mĩ phẩm Hàn, Mĩ. Mĩ phẩm Trung Quốc được bán tại nước ta chủ yếu là hàng nhái chứ không phải mĩ phẩm nội địa.

Từ những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng bạn sẽ tìm được nguồn hàng mĩ phẩm tốt, chất lượng với phù hợp nhất với bạn.