3 nguồn sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ cho các chủ shop

Việc mua sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ luôn được nhiều người bán quần áo online quan tâm bởi hàng Quảng Châu giá phải chăng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với xu hướng thời trang.

Làm thế nào để lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ với giá tốt nhất là câu hỏi khiến người bán hàng “đau đầu”. Dưới đây là 3 nguồn hàng bạn có thể tham khảo:

  1. Trực tiếp lấy tại Quảng Châu
 Trực tiếp tới Quảng Châu lấy hàng là phương án tối ưu nhất.
Trực tiếp tới Quảng Châu lấy hàng là phương án tối ưu nhất.

Đây là lựa chọn số 1 cho những chủ shop bán quần áo online muốn lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ bởi bạn có thể tự mình ngắm nghía, lựa chọn sản phẩm phù hợp với gu thời trang của shop mình. Đặc biệt, với phương châm “mua tận gốc, bán tận ngọn”, bạn có thể đạt được lợi nhuận cao nhất khi tới tận nơi đánh hàng.

Tuy nhiên, khi sang tận Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu, bạn sẽ phải mất một khoản tiền đi lại, làm thủ tục xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ… Vì vậy bạn phải cân đối sao cho thuận tiện cho công việc và phù hợp với sức khỏe của bản thân.

  1. Nhập từ chợ đầu mối trong nước

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi Quảng Châu sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ hoặc không thể sang Trung Quốc lấy hàng thì đây là cách tốt nhất để bạn có thể lấy được nguồn hàng giá tốt. Bạn có thể tới các khu chợ đầu mối lớn như Ninh Hiệp, Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, An Đông (TP.HCM), chợ ở Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)… để nhập hàng.

Bạn nên đi một vòng quanh chợ và khảo giá, làm một vài phép so sánh trước khi chính thức nhập hàng.

  1. Nhập sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ qua website Trung Quốc

Khi không có điều kiện trực tiếp đi Quảng Châu hay tới các khu chợ đầu mối trong nước, bạn nên tham khảo cách đặt hàng qua các website mua bán của Trung Quốc. Hiện tại có rất nhiều trang web bán sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ phổ biến giúp các chủ shop thực hiện việc này như Alibaba, Taobao, Tmall… Ở những trang web này có rất nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn những cửa hàng được đánh giá là uy tín cao, bán sản phẩm chất lượng. Sau một vài lần mua bán, khi đã quen bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trên đây là 3 nguồn giúp chủ shop online có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ về bán. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi.

T2D