3 website lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho con buôn chuyên nghiệp

Có rất nhiều cách để lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhưng có lẽ cách thường được dùng nhất là đặt mua qua mạng internet. Dưới đây là 3 trang web hỗ trợ đắc lực cho cho người dùng khi thao tác mua hàng.

Mỗi khi nhắc tới việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những mặt hàng giá rẻ, dễ hỏng hóc và kém chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những mặt hàng Trung Quốc vừa rẻ, vừa chất lượng mà giá cả lại hợp lý, đó là hàng mua tại chính Trung Quốc. Và cách hữu hiệu nhất để mua được hàng tốt tại Trung Quốc chính là thông qua mạng internet.

Dưới đây là 3 website hỗ trợ người mua hàng chọn mua và đặt hàng, nhận hàng hiệu quả nhất.

  1. taobao.com
Taobao.com là website mua bán được nhiều người Việt biết tới.
Taobao.com là website mua bán được nhiều người Việt biết tới.

Taobao là trang web mua bán hàng không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn được rất nhiều người Việt Nam biết đến. Có lẽ trang web này không còn xa lạ với những người chuyên lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam.

Ưu điểm của website này là mặt hàng gì cũng có, từ những thứ bình dân cho tới những sản phẩm cao cấp đều được bày bán tại đây. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ mặt hàng gì tại taobao, từ gói mì tôm, quả chanh, nước mắm… đến quần áo, điện thoại…

Ngoài ra, ứng dụng di động của taobao có một chức năng rất tuyệt vời đó là dựa vào hình ảnh bạn cung cấp để tìm sản phẩm bạn đang muốn mua.

Tuy nhiên, taobao có nhược điểm là giá các mặt hàng khá cao bởi đây là trang web bán lẻ. Đôi khi, đồ Trung Quốc trên taobao có giá không thua kém gì mặt hàng chúng ta mua ở Việt Nam, thậm chí còn đắt hơn.

Bên cạnh đó, vì trang web chỉ có tiếng Trung nên rất hạn chế cho người dùng Việt Nam. Vì vậy, người dùng phải biết một ít tiếng Trung mới có thể dễ dàng giao dịch, trao đổi trên trang web này.

  1. tmall.com
Anh-2-Tmall
Giao diện website Tmall

Tmall là một trong số 3 website “nòng cốt” của tập đoàn alibaba. Khi mua hàng Trung Quốc tại Tmall, khách có thể lựa chọn vô số mẫu mã hàng hóa phong phú từ các nhà cung cấp khác nhau. Hiện có hàng trăm ngàn công ty đang hợp tác với Tmall, chính vì điều này nên giá cả hàng hóa sẽ vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể so sánh giá của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thêm vào đó, Tmall còn giúp khách hàng đánh giá uy tín của công ty cung cấp mặt hàng, cho khách biết những mặt hàng được ưa chuộng và mua nhiều trong tháng và những thông tin chi tiết về các sản phẩm.

  1. alibaba.com
Anh-3-Alibaba
Alibaba là trang mua bán thương mại điện tử toàn cầu

Alibaba là một trang web thương mại điện tử toàn cầu, tại đây người mua có thể mua bầt kỳ sản phẩm nào với mức giá hợp lý. Tương tự như 2 website phía trên, người mua sau khi đặt hàng trên alibaba sẽ được chuyển tới tận nhà mà không phải tới tận nơi. Ưu điểm của Alibaba là sử dụng giao diện bằng tiếng Anh nên người Việt sẽ dễ dàng giao dịch hơn.

Ngoài 3 website trên, con buôn khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu còn có thể vào các website khác để giao dịch như eTao.com, Alipay.com, 1688.com, Tudou.com….

Chúc các bạn mua hàng thành công.

T2D