5 bước mua hàng trên Taobao chất lượng nhất

Những bước dưới đây giúp bạn tiếp cận thiên đường mua sắm online với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng một cách dễ dàng.

Để quá trình mua hàng trên Taobao.com được thuận lợi và hiệu quả , bạn nên sử dụng Google Translate trên trình duyệt Google Chrome để dịch toàn bộ các thông tin trên website Taobao thành tiếng Việt.

  1. Chọn shop được đánh giá có độ uy tín cao

Bạn nên chọn những shop có cấp độ hình vương miện bạc hoặc vàng thể hiện cho mức độ uy tín và tốt nhất. Đây sẽ là những shop có hàng hóa chất được, được nhiều người đánh giá cao.

  1. Xem xét đánh giá trải nghiệm khách hàng

Khi chọn dịch vụ order hàng taobao, bạn cần chú ý yếu tố này. Vì không thể xem tận mắt sản phẩm, bạn nên dựa vào đánh giá của những người mua sản phẩm trước đó để có quyết định mua hay không. Đa phần những đánh giá này đều là thật bởi quy trình kiểm quyệt, quản lý của Taobao khá nghiêm ngặt.

Những shop được nhiều khách hàng đánh giá đa phần có sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể yên tâm mua sắm những sản phẩm này.

Những ý kiến, nhận xét của người mua là thông tin khách quan để bạn nhìn nhận về chất lượng sản phẩm mà shop đó đang cung cấp. Càng có nhiều comment tích cực, sản phẩm đó càng chất lượng, được đánh giá cao.

dich-vu-order-hang-taobao-4
Nhận xét của khách hàng trên taobao
  1. Số lượng sản phẩm giao dịch thành công

Càng nhiều sản phẩm được bán chứng tỏ sản phẩm này chất lượng và được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể dựa vào đây để biết được mặt hàng nào được nhiều người yêu thích và biết cách chọn lựa sản phẩm cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên cần xem xét thời gian mua sản phẩm có phải gần đây không vì có thể những sản phẩm đó đã bán cách đây vài năm.

  1. Săn khuyến mãi

Thông thường, thông tin khuyến mãi sẽ xuất hiện ngay bên trái sản phẩm. Bạn cần xem xét kỹ một số điều khoản của sản phẩm như chính sách ưu đãi giá, đổi trả, phí vận chuyển… Nhiều trường hợp khách hàng không xem xét kỹ cứ nghĩ sản phẩm khuyến mãi cả ở Việt Nam nên mua sản phẩm và phải chi trả thêm phí vận chuyển.

  1. Đặt hàng, thanh toán

Để mua hàng trên Taobao, bạn cần có tài khoản, Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng những việc thanh toán và vận chuyển có vẻ phức tạp hơn do tất cả các giao dịch phải thanh toán qua phương thức quốc tế. Khi đã thanh toán, bạn còn phải thương lượng về phương thức vận chuyển. Sự bất đồng về ngôn ngữ sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn.