Ba lý do khiến bạn chọn order hàng Taobao

Với nhiều lợi ích đem lại cho người tiêu dùng, order hàng Taobao nay đã trở thành xu thế hàng đầu được nhiều khách hàng ưu chuộng.

Tiết kiệm hơn các cách mua khác

Mua trực tiếp tại các chợ, cửa hàng là thói quen lâu năm của người dân Việt Nam. Tuy nhiên các mặt hàng tại đây vốn đã có giá cao hơn nhiều so với mua bán tận gốc. Trên thực tế có một cách để bạn mua được hàng với giá rẻ nhất tại cái nôi sản xuất ra 90% lượng hàng hóa trên thị trường hiện nay đó là order hàng Taobao tại Quảng Châu.

Hàng hóa trên website này có giá bán tận gốc, không khác biệt so với bạn mua tận chợ hay các trung tâm mua sắm tại Quảng Châu. Sau lần đầu mua sắm giá gốc này, rất nhiều người đã nghiện order hàng Taobao vì tính tiết kiệm của nó.

Mua sắm giá rẻ là lợi thế hàng đầu của hàng Taobao
Mua sắm giá rẻ là lợi thế hàng đầu của hàng Taobao

Mẫu mã cực kỳ phong phú

Có thể khẳng định Trung Quốc là thị trường hàng hóa phong phú và đa dạng nhất thế giới. Trên website order hàng Taobao, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng trăm ngàn mặt hàng với mẫu mã cực kỳ phong phú, đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng. Website mua bán này không chỉ giống một trung tâm mua sắm thu nhỏ mà còn như một tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Chất lượng đảm bảo

Các mặt hàng trên các shop thời trang tại Việt Nam đều có nguồn gốc từ Quảng Châu, vì vậy khi order hàng Taobao, hàng hóa của bạn cũng sẽ có chất lượng tương tự, thậm chí tốt hơn. Các chủ shop thời trang thường chỉ chọn hàng ở chất lượng trung bình hoặc thấp để giá cả tiết kiệm.

Nhưng khi mua hàng tại Taobao, bạn sẽ được niêm yết rõ về giá cả cho từng mức chất lượng khác nhau để lựa chọn đảm bảo nhất. Ngoài ra, mức độ uy tín về đơn vị sản xuất được trang web đánh giá trực tiếp, bạn có thể để ý các mức: huy hiệu – vương miện – sao, và các bình luận từ khách hàng mua trước để cân nhắc.

Lan Anh