Ba yếu tố tạo nên công ty nhận ship hàng từ Trung Quốc

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Dathangquangchau.info là công ty nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng và uy tín cạnh tranh nhất hiện nay.

Đảm bảo thời gian giao nhận hàng

Trong ngành vận chuyển hàng hóa, giao thương hiện nay, vấn đề giao nhận hàng uy tín, đúng thời gian là yêu cầu bắt buộc đối với nhà vận chuyển. Không ít khách hàng bức xúc chia sẻ việc các công ty vận chuyển thường xuyên giao hàng chậm và đổ lỗi do các yếu tố tắc biên, thời tiết, phía Trung Quốc giao hàng chậm… Điều này gây không ít thiệt hại cho phía khách hàng hiện nay. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mỗi khi kí kết hợp đồng giao dịch, Dathangquangchau.info đều kí kết điều khoản phạt do giao nhận hàng chậm trễ, điều này rất được khách hàng hoan nghênh và tin tưởng. Thông thường với những mặt hàng dễ vận chuyển, chỉ sau 7-10 ngày hàng đã có mặt tại Việt Nam để giao cho khách hàng. Đây là thời gian giao nhận hàng hiệu quả nhất hiện nay mà không phải đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc nào cũng thực hiện được. Hơn nữa, Dathangquangchau.info có cơ sở giao nhận hàng tại khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành.

Nhận ship hàng từ Trung Quốc Đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Dathangquangchau.info khẳng định không bao giờ xảy ra tình trạng thất lạc, nhầm lẫn hàng hóa trong quá trình giao nhận. Hàng hóa đều được kiểm kê về số lượng, chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Chúng tôi có điều khoản phạt rõ ràng về việc thất lạc hàng hóa, giá trị hàng sẽ được đền bù tương đương để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Rất nhiều đơn vị nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể thực hiện được việc này.

nhan-ship-hang-tu-trung-quoc-1
Khách hàng được kiểm kê hàng hóa trước khi giao nhận

Hoạt động nhiều năm và có văn phòng khắp cả nước

Với uy tín hàng chục năm trong nghề, Dathangquangchau.info được điều hành với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, nám rõ các thủ tục vận chuyển và đường xá đi lại giữa hai nước khi nhận ship hàng từ Trung Quốc. Để thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, hiện chúng tôi có văn phòng tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất Việt Nam. Khách hàng có thể tới trực tiếp để liên hệ và đánh giá mức độ uy tín.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh