Bán buôn giày Quảng Châu giá rẻ – uy tín hàng đầu

Với số vốn khởi nghiệp ít ỏi, bạn đang ấp ủ và tự tìm những ý tưởng kinh doanh mới nhưng bạn còn băn khoăn về nguồn hàng giày Quảng Châu giá rẻ.

Dathangquangchau.info nhận lấy hàng sỉ Quảng Châu cho khách hàng với uy tín của mình và đảm bảo bạn có nguồn hàng ổn định để bán hàng. Chắc chắn bạn sẽ không phải lo  lắng đi tìm nguồn giày quảng châu giá rẻ cho cửa hàng của bạn. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải cất công sang tận Quảng Châu để tìm nguồn hàng, tìm địa chỉ lấy hàng, để rồi ôm đống việc vào người từ hộ chiếu, Visa, đến chỗ ăn nghỉ, tìm người phiên dịch, đóng gói hàng hóa….

Nhận order giày Quảng Châu giá rẻ

Giày dép là thế mạnh của chúng tôi, vì thế chúng tôi vô cùng tự tin nhận order  hàng ngày cho các bạn cũng như bỏ sỉ các mẫu giày dép Quảng Châu đẹp, độc, bắt mắt và mới nhất.

giay-quang-chau-gia-re-2
Giày dép hàng Quảng Châu rất bắt mắt

Với phương châm “uy tín là hàng đầu”, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp nguồn hàng giày quảng châu chất lượng, giá rẻ cho bạn trong thời gian sớm nhất và tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn thấu hiểu con đường khởi nghiệp của bạn, và chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn phát triển của hàng của bạn.

Một số mẫu giày đẹp:

giay-cao-got-ngoc-trai-cg1052-1m4G3-9bb094 order-giay-dep-quang-chau order-giay-quang-chau giay-pump giay-dep-quang-chau-gia-si ban-buon-giay-quang-chau

Nguồn hàng giày dép Quảng Châu đẹp

giay-luoi giay-cao-got-de-thap sandal-cao-got sandal-cao-got giay-bup-be giay-bup-be giay-luoi giay-the-nam-nam-1 giay-cao-got-de-thap

Cách thức đặt hàng

Có 2 cách mua giày Quảng Châu giá rẻ như sau:

Mua hàng trực tiếp: bạn đến trực tiếp đến tại kho hàng

Đặt hàng trực tuyến tại website của dathangquangchau. (nếu bạn đã được chúng tôi cung cấp bảng báo giá và chính sách chiết khấu cụ thể)

Cách thức thanh toán

Bạn hoàn toàn không phải chuyển tiền đặt cọc trước khi đến nhận hàng,  liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin về ngày nhận hàng, ngày hàng về nhé…

Phí vận chuyển: miễn phí phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50 triệu VNĐ trở lên nhé

Chính sách bảo hành hàng

Xây dựng một kinh doanh với quy mô chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt tình, năng động, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường.Chúng tôi cam kết mang đến gói bán buôn giày quảng châu giá rẻ:

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu hàng hóa bị hỏng hóc do đường vận chuyển không đảm bảo.

– Giao hàng đúng hạn (sai hẹn bồi thường cho khách hàng)

– Nhận sản phẩm không đúng với hình ảnh quảng cáo, trả lại hàng, nhận lại tiền mua

– Hỗ trợ đổi hàng trong 7 ngày nếu shop không bán được

Cam kết mặt hàng

– Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng

– Đảm bảo phân phối giày quảng châu giá rẻ hoàn toàn chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, hàng hóa ăn toàn đến tận tay người tiêu dùng

– Tư vấn miễn phí các mẫu hàng hot, bán chạy

– Sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi cam kết order giày dép quảng châu giá rẻ đến tay các shop và trở thành đối tác tin cậy của các Shop.

Hana Mai