Bán buôn quần áo trẻ em quảng châu cần lưu ý những gì?

Bán buôn quần áo là một trong những hình thức kinh doanh đang được nhiều người thực hiện. Trong đó bán buôn quần áo ttrẻ em quảng châu là một thị trường vô cùng tiềm năng cho những ai có ý định kinh doanh. Và trước khi kinh doanh bạn cần lưu ý một số những điểm sau.

Khảo sát thị trường trước khi kinh doanh

Không chỉ với bán buôn quần áo trẻ em quảng châu thì mới cần khảo sát thị trường mà với bất kì hình thức kinh doanh nào cũng vậy. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro, kiểm soát tốt các khía cạnh trong kinh doanh.

Bạn cần tìm hiểu rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, ví dụ như mức giá để phụ huynh có thể mua cho con của mình? Sản phẩm quần áo trẻ em Quảng Châu nào được ưa chuộng và chất lượng?…

quan-ao-tre-em-quang-chau1

Tìm kiếm nguồn nhập hàng

Sau bước khảo sát, nghiên cứu thị trường thì tìm kiếm nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em quảng châu là vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm. Bởi nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý sẽ giúp bạn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bạn có thể lấy hàng tại các chợ đầu mối của Việt Nam như: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp tại Hà Nội; chợ Tân Bình, chợ An Đông ở Thành phố Hồ Chí Minh… Hoặc bạn có thể đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi lấy tại các chợ đầu mối.

Một cách khác đơn giản và tiết kiệm, hơn nữa còn giúp bạn có nguồn hàng phong phú để bán buôn quần áo trẻ em quảng châu đó chính là sử dụng các dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của các đơn vị trung gian như Đặt Hàng Quảng Châu… Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, chi phí đi lại, ăn ở mà vẫn có được hàng ưng ý.

Lựa chọn hình thức bán hàng

Khi đã khảo sát thị trường, tìm được nguồn hàng rồi thì việc cuối cùng là lựa chọn hình thức bán hàng sao cho phù hợp nhất. Bạn có hai hình thức lựa chọn:

Một là, bán hàng trực tiếp tại cửa hàng: với hình thức này bạn phải cân nhắc về vốn vì tiền thuê mặt bằng kinh doanh cũng tốn khá nhiều tiền của bạn, cũng như chi phí mua đồ trang trí…

Hai là, bán hàng online trực tuyến qua mạng: bán hàng online hiện nay rất nhiều người áp dụng, bởi nó không cần quá nhiều vốn, không cần thuê mặt bằng cửa hàng để trưng bày quần áo.

Và nếu muốn hiệu quả hơn trong kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em quảng châu thì tốt nhất bạn nên kết hợp cả hai hình thức để hỗ trợ lẫn nhau.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đề cập đến trên đây sẽ có thể giúp bạn kinh doanh một cách thuận lợi và thu về lợi nhuận nhanh chóng.