Bán hàng Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng phổ biến

Kinh doanh hàng Trung Quốc ở Việt Nam là công việc không còn mới mẻ, đặc biệt là bán hàng online. Rất dễ nhìn thấy quảng cáo của các shop bán hàng Trung Quốc, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Chính vì vậy, số lượng mặt hàng này tại nước ta ngày càng không ngừng tăng.

Mặt hàng được bán nhiều nhất là quần áo

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm, công xưởng của thế giới nên nguồn hàng hóa để tiểu thương kinh doanh không hề thiếu. Đặc biệt với giá nhập của các mặt hàng tại đây luôn rẻ hơn so với một số nước khác. Vì vậy, việc bán hàng Trung Quốc lại càng được ưa chuộng và tận dụng hơn, nhập hàng giá thấp nhưng thu về lợi nhuận cao.

Quần áo là nguồn hàng được bán nhiều hơn cả
Quần áo là nguồn hàng được bán nhiều hơn cả

Và quần áo là mặt hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh nhất. Sở dĩ được lựa chọn vì nguồn hàng quần áo tại đây rất phong phú, đa dạng. Tại đây còn có nguồn hàng quần áo nhập cho các nước châu Âu, do vậy, không lý gì mà nó lại không đáp ứng nhu cầu kinh doanh của người Việt.

Một điểm ưu việt khi bán hàng quần áo của Trung Quốc đó chính là giá thành rất phù hợp, đáp ứng được mức giá mà đa số người dân Việt muốn chi.

Nguồn nhập hàng phong phú

Nguồn nhập hàng Trung Quốc rất phong phú từ Trung Quốc đến Việt Nam. Thay vì đến Trung Quốc lấy hàng trực tiếp thì bạn có thể đến các chợ đầu mối, lấy hàng trung gian trên internet… cũng có thể có được những nguồn hàng phong phú, với giá sỉ.

ban-hang-trung-quoc-tai-viet-nam-ngay-cang-pho-bien-2
Nguồn nhập hàng phong phú

Tuy nhiên, hạn chế của việc nhập lại hàng Trung Quốc tại Việt Nam chính là bạn đôi khi sẽ gặp phải tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, nói đúng ra là hàng rởm, tính cạnh tranh kém vì quần áo được nhập một cách đại trà ít có chọn lọc.

Do nhu cầu cao về việc order hàng, nhập hàng Trung Quốc về bán lớn có nhiều đơn vị với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, giúp người kinh doanh Việt Nam giảm được chi phí đi lại cũng như những khó khăn khi mua hàng. Nhờ các đơn vị này mà người kinh doanh dễ lấy được hàng chính hãng, mẫu mã đẹp và giá rẻ.

Tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng hóa, trong đó có nhập hàng Trung Quốc, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phương không ngừng cải thiện và nâng cao uy tín, chất lượng mang đến sự tin cậy tới khách hàng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi theo địa chỉ: Số 40 Ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân- Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại: 012 5353 2288 để được tư vấn cụ thể nhất.

Sam Chang