Bảng giá nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của dathangquangchau.info

Mua hàng hoá từ các website thương mại điện tử là một trong những cách giúp tăng thêm lợi nhuận cho nhiều nhà kinh doanh. Theo đó các dịch vụ nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gia tăng không ngừng nghỉ.

Việc mua hàng kinh doanh online đang ngày càng được nhiều nhà kinh doanh chọn lựa hơn hẳn. Dịch vụ nhận ship hàng từ trung quốc cũng thế mà gia tăng không hề ít. Dưới đây là bảng giá dịch vụ ship hàng của dathangquangchau.info mà bạn nên biết để có thể kinh doanh tốt nhất.

Nhiều mặt hàng kinh doanh được dathangquangchau.info mua hộ

Nếu như trước đây nhăc tới hàng Trung Quốc, người ta sợ hãi là hàng chất lượng kém thì việc bây giờ sử dụng hàng hoá Quảng Châu nước này đang là xu thế và đón đầu mạnh mẽ. Chính vì thế dịch vụ ship hàng từ nước bạn về đang được nhiều đơn vị quan tâm hơn cả.

Dathangquangchau.info trở thành một trong những đơn vị lâu năm chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cực kì uy tín. Chúng tôi có mối làm ăn lâu dài cùng những shop kinh doanh hàng hoá trên địa bàn Quảng Châu khác. Đồng thời dathangquangchau.info  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, là sự lựa chọn thông minh của nhiều đơn vị kinh doanh hiện đại.

Việc nhận ship hàng từ trung quốc của dathangquangchau.info mang lại lợi ích to lớn cho nhiều khách hàng hiện đại. Nhất là những doanh nhân kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu hiện nay. Nhiều khách hàng lo lắng những khoản phụ phí không đáng có khiến cho số tiền họ phải chi trả cho dịch vụ dôi ra nhiều, làm họ phật lòng và độn giá các mặt hàng lên để bù lỗ cho phí dịch vụ. Thực sự khi tới với dathangquangchau.info bạn không cần lo lắng với những điều đó. Không chỉ đảm bảo cho khách hàng thời gian vận chuyển nhanh tuyệt đối mà còn giúp cho quý khách hàng có được hàng hoá nhanh chóng, với cước phí rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường các sản phẩm kinh doanh hiện đại.

order-hang-tren-taobao1

Mỗi một dịch vụ có những giá thành riêng biệt

CÔNG THỨC TÍNH BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ SHIP HÀNG CỦA DATHANGQUANGCHAU.INFO

Phí order = giá web sản phẩm + phí mua hộ + phí chuyển phát

(Lưu ý: phí mua hộ gồm = giá web sản phẩm x 4 %)

Trên đây là công thức tính các dịch vụ nhận ship hàng từ trung quốc của dathangquangchau.info mà quý khách hàng có thể tham khảo. Mội thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách hàng truy cập vào website dathangquangchau.info để biết thêm thông tin chi tiết, giá cả, chất lượng và nhiều thứ khác.