Bật mí kinh nghiệm săn hàng độc, hàng cao cấp Quảng Châu

Ở Quảng Châu bạn có thể tìm mua bất cứ một sản phẩm nào mình thích. Tại các chợ ở nơi đây cũng có rất nhiều những hàng độc đáo mang những thương hiệu nổi tiếng. Và làm thế nào để săn được những mặt hàng này thì chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm săn hàng độc, hàng cao cấp Quảng Châu dưới đây.

Chợ Bạc Má- Mê cung các nhãn hàng thời trang

Chợ Bạc Má tập chung chủ yếu các mặt hàng mang nhãn của các sản phẩm nối tiếng. Khô chợ này vô cùng rộng với 10 tầng, mỗi tầng có tới 50 gian hàng, bạn sẽ choáng ngợp khi đến nơi đây. Nếu là lần đầu đến thì vbanj có thể nhờ tư vấn viên ở tầng 1 giúp đỡ, họ sẽ hướng dẫn bạn đi thăm các gian hàng.

danh-hang-trung-quoc

Tại khu chợ này, thật dễ dàng để bạn tìm mua hàng mang thương hiệu nồi tiếng như Valentino Mango, Milano, Versace, Boss, Charrio,…hay các thương hiệu của Trung Quốc. Các sản phầm này vô cùng giống với hàng thật, rất khó nhận ra mà giá lại thấp hơn so với hàng thật. Điều này giúp bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn với hàng hiệu. Chợ Bạc Má luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất thời đại.

Chợ Sập Xóm Hòm – Hàng hiệu giá rẻ

Chợ Sập Xòm nổi tiếng là chợ siêu rẻ kể cả các mặt hàng mang nhãn hàng hiệu. Các nhãn hàng như Gucci, Polo, Versace, Giorgio Amlani, Mang, Milano, Valentino, D&G,…dều có mức giá rẻ đến khó tin.

Hàng hóa ở đây rất tinh xảo và đẹp mắt, khó mà nhận ra đó là hàng giả. Bạn dễ dàng có thể sở hữu các sản phầm hàng hiệu này với giá rất rẻ so với trên thị trường.

Với dân săn hàng hiệu chuyên nghiệp thì hàng Quảng Châu chưa bao giờ hết “hót”. Đây là điểm đến lý tưởng của nhiều người vì hàng Quảng Châu đẹp, lạ, chất lượng và giá rẻ. Nếu bạn muốn mở shop kinh doanh thì bạn có thể tìm nguồn hàng Quảng châu để buôn bán. Từ hàng cao cấp đến bình dân thì Quảng Châu luôn sẵn sàng phục vụ bạn.