Bật mí mối nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Chủ shop có thể tìm mối nhập hàng quảng châu từ chợ đầu mối trong nước, qua trang mua sắm online hoặc trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng.

Hàng Quảng Châu đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng mà giá cả phải chăng nên ngày càng nhiều cửa hàng lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Dưới đây là một số mối nhập hàng quảng châu giá rẻ mà các chủ shop cần ghi nhớ ngay.

Mối nhập hàng quảng châu từ chợ đầu mối trong nước

Với những người chưa có nhiều vốn và kinh nghiệm buôn bán, chợ đầu mối là địa chỉ tin cậy để lấy hàng. Mẫu mã ở đây cũng đa dạng không kém các chợ Quảng Châu mà giá cả hợp lý, dễ dàng di chuyển, lấy hàng. Chủ shop còn có thể mục sở thị hàng hóa, tránh tình trạng hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét kỹ mối nhập hàng quảng châu để tránh đụng hàng với các shop khác.

Bạn có thể đến khu chợ ở cửa khẩu như Móng Cái, Tân Thanh… hay một số chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Đông Biên, Tân Bình (TP HCM)…

moi-nhap-hang-quang-chau
Ninh Hiệp là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng phía Bắc

Trực tiếp qua Quảng Châu lấy hàng

Theo phương châm buôn tận gốc, bán tận ngọn thì đây chính là mối nhập hàng quảng châu tối ưu cho người làm kinh doanh. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy hàng nghìn loại hàng hóa đa dạng chất liệu, giá cả từ nơi sản xuất. Chắc chắn, giá cả ở đây sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn lấy hàng từ các chợ đầu mối hay cửa hàng bán buôn. Dù có chi phí phát sinh từ việc đi lại nhưng còn gì thú vị hơn khi bạn vừa có thể lấy hàng, vừa khám phá vùng đất Quảng Châu.

Đặt hàng online

Cách này khắc phục được những trở ngại về việc di chuyển, chi phí phát sinh khi lấy hàng ở chợ đầu mối hay trực tiếp qua Quảng Châu. Với sự phát triển của thương mại điện tử, chỉ cần ngồi ở nhà, bạn có thể mua sắm hàng trăm mặt hàng mà không mất thời gian đến tận nơi. Hàng hóa ở đây cũng đa dạng không kém chợ Quảng Châu hay chợ đầu mối. Bạn có thể tham khảo một số trang mua sắm phổ biến như Tmall, Taobao hay Alibaba…

Mua hàng qua đơn vị trung gian

Nếu không biết tiếng Trung và cách thức mua hàng, bạn có thể chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt mua hộ từ mối nhập hàng quảng châu. Bạn không mất quá nhiều công sức mà vẫn lựa chọn được những mặt hàng yêu thích. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí mua hàng cho các đơn vị này. Tiền sẽ được tính theo công thức: giá trị thật của sản phẩm + tiền thuế + phí đổi tiền + công mua + phí vận chuyển (nếu có). Chỉ sau vài ngày, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà.

mối nhập hàng quảng châu 
dathangquangchau.info nhận đặt hàng giá rẻ, chất lượng

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đặt mua hàng Quảng Châu như dathangquangchau.info, Dathangquangchau….

Lấy lại hàng của các shop bán buôn

Với những người tập tành kinh doanh, chưa có nhiều vốn thì đây là mối nhập hàng quảng châu hợp lý. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hot, được nhiều người yêu thích rồi lấy ở các cửa hàng với giá buôn. Với cách làm này, bạn không cần quá nhiều vốn cũng như thời gian suy nghĩ chọn hàng, cách thức mua bán. Tuy nhiên, chắc chắn tiền lãi sẽ ít hơn việc bạn lấy hàng trực tiếp vì còn qua một khâu trung gian là các cửa hàng bán buôn. Nhưng với người mới  kinh doanh, cách này sẽ hạn chế tối đa những rủi ro gặp phải.

H.C