Bật mí một vài điều bạn cần biết về Taobao.com

Taobao là một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, nơi tập chung nguồn hàng Quảng Châu lơn. Mỗi năm có rất nhiều lượt đặt hàng từ trên Taobao về Việt Nam. Tuy lượt order hàng Quảng Châu trên Taobao ngày mộ tăng những bạn có thật sự hiểu hết về Taobao. Bạn có biết được lợi ích khi đặt hàng và những điều cần lưu ý khi order hàng là gì???

Taobao.com là trang web được nhiều người lấy sỉ hàng Quảng Châu nhất

Những lợi ích khi đặt hàng trên Taobao

  • Giá rẻ: Đến với taobao thì bạn sẽ trực tiếp giao dịch mua bán với các nhà cung cấp mà không phải qua trung gian nào nên bạn sẽ được mua hàng với giá gốc. Khi mua với số lượng lớn bạn còn được hưởng mức giá sỉ ưu đãi.
  • Hàng hóa đa dạng, phong phú: Taobao có hàng trăm nghìn nhà sản xuất, cung cấp hàng hóa, các shop đại lý bán buôn bán ller các mặt hàng trải khắp đất nước Trung Quốc giúp bạn thoải mái lựa chọn hàng hóa.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí: Khi order hàng trên Taobao bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản phí từ phí đi lại, ăn ở, làm thủ tục, phí phiên dịch,… Bạn mua ahngf theo hình thức này tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Một vài lưu ý khi order hàng trên Taobao

1 – Chú ý đến độ xếp hạng uy tín của shop

Chọn những shop bán hàng lâu năm và tích lũy được nhiều điểm thông qua các vương miện, kim cương. Chỉ cần shop có 3 kim cương là bạn có thể tiến hành mua hàng của shop.

2 – Đánh giá về thông tin chi tiết của sản phẩm

Bạn dựa vào các thông tin được đăng tải về sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy quan tâm đến các comment vì đó đều là lời nhận xét của khách hàng về sản phẩm đã mua trên trang.

3 – Mua test hàng trước khi mua sô lượng lớn

Cách tốt nhất là mua thử sản phẩm về dùng, nếu sản phẩm tốt thực sự thì  sau đó mới đặt số lượng lớn hàng về.

4 – Đánh giá sản phẩm thông qua lượt người mua

5 – Đánh giá shop thông qua những lượt bình luận của khách hàng mua trước

Qua những nhận xét của khách hàng chúng ta sẽ biết được mức độ uy tín của shop để lựa chọn địa chỉ mua hàng cho mình.