Bí kíp đặt hàng order, săn nguồn hàng giá rẻ

Đặt hàng order Taobao là một trong những lựa chọn tìm kiếm nguồn hàng tuyệt vời nhất hiện nay. Dù bạn ở Hà Nội hay TP.HCM, chỉ cần vài phút, bạn dễ dàng săn được những mối quần áo giá rẻ cho công việc kinh doanh của mình.

Làm thế nào để đặt hàng order Taobao chất lượng?

Biết cách đặt hàng order taobao, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn về chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý thì những tiêu chí sau đây bạn nhất định phải nhớ. Đầu tiên là dựa trên mức độ uy tín của shop.

dat-hang-order

Sau mỗi lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép các thành viên được để lại bình luận đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được. Theo đó, đánh giá này được chia ra với 3 mức độ tốt, trung bình và kém.

Nhìn vào các cấp độ uy tín từ thấp nhất đến cao nhất lần lượt là Cấp độ trái tim, Cấp độ kim cương, Cấp độ Vương miện bạc và Cấp độ Vương miện vàng để bạn đánh giá chất lượng shop.

Thứ hai là dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng sẽ dựa trên các tiêu chí Dịch vụ (thái độ của người bán với khách hàng) và Logistics (Thời gian nhận được sản phẩm). Tiếp theo là dựa trên những nhận xét khách quan từ phía khách hàng đã mua.

Tham khảo ý kiến của mọi người là tiêu chí quan trọng

Một số lưu ý tuy nhỏ nhưng lại giúp bạn có được những món hàng với giá siêu rẻ đó chính là kiểm tra các chương trình khuyến mại. Thường thì các thông tin này sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm.

Cách tốt nhất cho bạn để không gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng order chính là lựa chọn một bên ship hàng trung gian đảm bảo sản phẩm có mặt ở Việt Nam. Bên thứ ba chính là các đơn vị vận chuyển hàng, phải kể đến dathangquangchau.info.

Liên hệ ngay với dathangquangchau.info tại Hà Nội theo:

Địa chỉ: Số 5 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 012 5353 2288