Bí kíp mua hàng trên Taobao siêu rẻ

Hiểu được những nỗi lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu mua hàng trên taobao, dathangquangchau.info sẽ giới thiệu đến bạn cách tốt nhất để săn được nguồn hàng tuyệt vời này với mức giá miễn chê.

+ Sử dụng công cụ hỗ trợ: Có thể nói Google Translate là công cụ tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề ngôn ngữ trong quá trình mua hàng trên taobao trên website này. Bởi tất cả giao diện, thanh điều hướng và các mục tại trang này đều sử dụng tiếng Trung Quốc, gây bất lợi cho khách hàng ngoại quốc.

+ Cách đánh giá chất lượng shop bán hàng: Đây có thể xem là bước vô cùng quan trọng để bạn có thể mua hàng trên taobao thành công và hiệu quả. Có rất nhiều cách để đánh giá xem một cửa hàng trên Taobao là tốt hay không, bạn có nên đặt niềm tin vào đó hay không.

Chú ý những tin tức giảm giá trên taobao

Cách thứ nhất, bạn có thể dựa theo mức độ uy tín của shop. Sau mỗi lần mua hàng, các khách hàng có quyền đánh giá về chất lượng của sản phẩm của shop đó và để lại kết quả trên Taobao. Có các cấp độ đánh giá: trái tim = thấp, kim cương = trung bình, vương miện = tốt.

Cách thứ hai bạn có thể dựa vào bình luận của khách hàng. Đánh giá của khách hàng được dựa trên các tiêu chí về dịch vụ (người bán có nhiệt tình, trách nhiệm với khách hàng hay không), logistics (thời gian nhận sản phẩm). Từ những số điểm mà shop nhận được, bạn hoàn toàn có thể trao niềm tin cho shop đó.

Cách thứ ba bạn có thể kiểm tra thêm số lượng sản phẩm đã giao dịch thành công của shop, mức độ bán chạy và khả năng thu hút nhiều hay ít đều được hiển thị trên Taobao.com cùng shop đó.

+ Kiểm tra các chương trình khuyến mại trên website: Đây là một trong những yếu tố giúp bạn mua hàng trên taobao với giá rẻ. Thông thường, các thông tin này sẽ xuất hiện ngay bên phải của sản phẩm cùng với một vài chính sách đi kèm.

Bài viết trên đây của dathangquangchau.info hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình mua hàng trên taobao và săn nguồn hàng giá rẻ.