Bí quyết chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hàng Trung Quốc giá thành rẻ và đa dạng mẫu mã rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng hấp dẫn này? Những bí quyết chuyển hàng Trung Quốc dưới đây sẽ giúp bạn.

Tìm nguồn hàng uy tín

Quảng Châu là nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nguồn hàng Trung Quốc từ những vật dụng gia đình đến những mặt hàng thời trang từ bình dân đến cao cấp. Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo thì hãy đến chợ Bạch Mã hay chợ 13 để lấy hàng, bởi nơi đây là thiên đường của các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như Chanel, Louis Vuitton, Adidas, Nike, D&G…

Hỏi kinh nghiệm của những người đi trước hay gọi điện đến những trang tư vấn đặt hàng, bạn sẽ yên tâm hơn khi biết cách vận chuyển hàng Trung Quốc và bước vào một nơi buôn bán mới mẻ và sầm uất như Quảng Châu.

Quảng Châu - Thiên đường hàng hóa
Quảng Châu – Thiên đường hàng hóa

Chuyển hàng Trung Quốc như thế nào?

Dù chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không hay đường bộ, đầu tiên bạn cần chuẩn bị visa.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ có Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán, hộ chiếu bản gốc, ảnh, Bản sao CMND photo, Giấy xác nhận việc làm…

Đến Trung Quốc, vào các khu chợ để mua hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, nhưng hãy cân nhắc vì phí vận chuyển thường khá cao.

Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng hàng hóa ở các chợ Trung Quốc, nên hãy thật sáng suốt lựa chọn mặt hàng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Viêt.

Đặc biệt, bạn cần xác định được khối lượng hàng phù hợp với khả năng chi trả để chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khối lượng càng lớn, phí vận chuyển càng cao, nên hãy cân nhắc điều này trước khi mua hàng nhé.

Thêm nữa, bạn cần tìm đầu mối chuyển hàng Trung Quốc uy tín, để hàng hóa được đóng gói cẩn thận và về Việt Nam đúng thời điểm bạn yêu cầu.

Với những chia sẻ trên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa rõ nên chuyển hàng Trung Quốc cụ thể ra sao, hãy để chúng tôi giúp bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn qua số hotline: 012 5353 2288.

Chúc bạn buôn may bán đắt, thành công trên con đường kinh doanh!

L.T