Bí quyết đánh quần áo giá sỉ Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu như một thiên đường lấy hàng của dân buôn Việt Nam. Để thâm nhập vào đó không đơn giản, vì vậy bạn không nên bỏ qua bí quyết đánh quần áo giá sỉ Quảng Châu dưới đây.

Đầu tiên và quan trọng nhất chính là bí quyết chọn quần áo giá sỉ Quảng Châu. Nhìn chung, Quảng Châu có đầy đủ tất cả các loại quần áo với kích cỡ, mẫu mã và giá cả chênh lệch khác nhau.

Chính điều này khiến bạn thoải mái lựa chọn nguồn hàng nhưng cũng khiến bạn đau đầu không biết đánh quần áo giá sỉ Quảng Châu tốt nhất ở đâu.

Quần áo Quảng Châu rất đa dạng màu sắc, kiểu dáng
Quần áo Quảng Châu rất đa dạng màu sắc, kiểu dáng

Để khắc phục khó khăn này, bạn nên đi thử trước nhiều cửa hàng khác nhau để tham khảo và lựa chọn được nguồn hàng ưng ý nhất. Chênh lệch nhất định về giá rất nhiều nên sau khi tham khảo bạn sẽ có thể mua được quần áo giá sỉ Quảng Châu tốt nhất.

Nhưng bạn cũng đừng nên mua những loại hàng quá rẻ, đừng để đồng tiền làm mờ mắt. Bởi đó có thể là hàng nhái, hàng giả, hàng thải, hàng kém chất lượng.

Nếu đã thích cửa hàng nào đó thì bạn nên mua với số lượng lớn để lấy được quần áo giá sỉ Quảng Châu. Đặc biệt bạn đừng nên mua lẻ mỗi cửa hàng một ít vì việc vận chuyển và giá cả sẽ trở nên khó khăn hơn.

Sau đó, cũng quan trọng không kém là việc đi tới Quảng Châu. Đi lại như thế nào để vừa đảm bảo túi tiền, vừa rút ngắn thời gian mà vẫn an toàn và tiện lợi đây?

Cách an toàn và tiện lợi nhất là di chuyển bằng đường bộ, thay vì đi bằng đường sắt và máy bay đến Quảng Châu. Thời gian đi lại có thể mất từ 2 – 3 ngày.

Bến xe Bằng Tường
Bến xe Bằng Tường

Bạn phải bắt xe khách từ cửa khẩu Móng Cái hoặc Lạng Sơn, rồi làm thủ tục xuất nhập cảnh. Sau đó, bạn mới bắt xe khách đi đến bến xe Bằng Tường. Từ đây, bạn phải tiếp tục bắt xe khách mới tới được Quảng Châu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp đỡ bạn và chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh thời trang mà bạn đã chọn.

V.K.S