Bí quyết đặt hàng Quảng Châu giá rẻ cho người nghiện mua sắm

Không ít bạn trẻ hiện nay thừa nhận mình đang bị căn bệnh nghiện mua sắm. Thị trường tràn ngập hàng hóa khiến chúng ta không tránh khỏi cám dỗ này. Bí quyết đặt hàng Quảng Châu giá rẻ sau sẽ giúp bạn phần nào giúp bạn tiết kiệm cho thú vui mua sắm của mình.

Thị trường giá rẻ nhất thế giới

Vốn nổi danh là công xưởng hàng đầu trên thế giới, Quảng Châu có tới hàng ngàn xưởng sản xuất quy mô với nguồn nhân công đông nhất hiện nay. Do những lợi thế trên mà thị trường này luôn cạnh tranh mức giá rẻ đến giật mình khiến không một quốc gia nào có thể cạnh tranh. Cùng một sản phẩm, khi mua tại Quảng Châu bạn có thể mua với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với tại cửa hàng Việt Nam.

Hàng hóa đa dạng với nhiều mẫu mã

So với hàng hóa trên thị trường Việt Nam, hàng hóa Quảng Châu đa dạng gấp hàng trăm lần. Tất cả mẫu mã thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Louis Vuitton đến các thương hiệu bình dân như Gap, HM, Zara đều tràn ngập trong các khu chợ. Ngoài ra, đồ thời trang phong cách và thiết kế độc đáo cũng xuất hiện dày đặc tại các gian hàng. Vì vậy, bí quyết đặt hàng Quảng Châu giá rẻ mà vẫn giúp bạn có thể tự tin mình sẽ trở thành tín đồ mua sắm sành điệu.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng ngập tràn trên khắp khu chợ tại Quảng Châu
Thương hiệu thời trang nổi tiếng ngập tràn trên khắp khu chợ tại Quảng Châu

Vận chuyển thuận tiện

Do nhu cầu đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ngày càng tăng, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều. Hàng hóa được các lái thương lựa chọn, kiểm duyệt sau đó đóng kiện đưa về Việt Nam qua đường cửa khẩu.

Bạn có thể yên tâm về độ uy tín của các dịch vụ này, hầu hết lái thương đều có kinh nghiệm hàng chục năm đánh hàng và thông thạo thị trường cả hai nước. Chỉ sau 5-7 ngày bạn có thể nhận hàng tại Việt Nam. Chi phí vận chuyển cũng rất dễ chịu. So với mua hàng trực tiếp tại Việt Nam thì chi phí vận chuyển này công với tiền hàng vẫn rẻ hơn nhiều.

Lan Anh