Bí quyết đặt hàng Taobao đơn giản, tiết kiệm

Được mệnh danh là trang web mua sắm nổi tiếng nhất tại Quảng Châu, Taobao.com mỗi ngày đón tiếp hàng trăm ngàn lượt khách trên khắp thế giới. Một số bí quyết sau sẽ giúp các tín đồ mua sắm đặt hàng Taobao hiệu quả.

Xác định mặt hàng cần mua

Hàng hóa trên Taobao hết sức đa dạng và phong phú, từ quần áo, giày dép thời trang, mũ nón, túi, đồ phụ kiện đến đồ chơi, đồ công nghệ… Lần đầu vào trang web này, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khối lượng hàng khủng cùng hàng trăm ngàn mẫu mã đa dạng hết sức. Để không mất thời gian mày mò, trước hết bạn hãy xác định trước mặt hàng mình định mua như túi xách, giày dép… sau đó google dịch các từ này sang tiếng Trung Quốc hoặc dùng các link chia sẻ trên diễn đàn bởi những tín đồ có kinh nghiệm. Nhờ vậy, việc đặt hàng Taobao sẽ tiết kiệm

Taobao.com với hàng trăm mặt hàng sẽ gây choáng cho người mua sắm
Taobao.com với hàng trăm mặt hàng sẽ gây choáng cho người mua sắm

Đọc kĩ thông tin sản phẩm

Dưới mỗi sản phẩm đều được niêm yết thông tin về giá cả, màu sắc, kích thước giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn mặt hàng phù hợp cho mình. Ngoài ra, một thủ thuật hữu ích khi đặt hàng Tao bao là tìm hiểu nguồn hàng, uy tín gian hàng dựa trên đánh giá của khách hàng có sẵn trên website.

Chuyển hàng về Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều công ty nhận đặt hàng Taobao và vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn cho mình một vài địa chỉ tin cậy. Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong là cái tên khá có tiếng trong ngành vận tải, có trụ sở tại Quảng Châu và ba tỉnh thành lớn nhất cả nước để đảm bảo thuận tiện cho mọi khách hàng muốn đặt hàng Taobao. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: Dathangquangchau.info hoặc tới trực tiếp các cơ sở đại diện sau:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh