Bí quyết lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội

Đi dạo một vài vòng trên các tuyến phố hay các khu chợ đầu mối lớn nhỏ ở nước ta, có thể  bắt gặp rất nhiều những shop chuyên bán hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội với đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Đây chính là nguồn giúp bạn mua với giá gốc và kiếm lời cao.

Kinh doanh mặt hàng quần áo Quảng Châu đang được rất nhiều chủ shop lựa chọn và ưa thích nguồn vốn nhập hàng không quá cao nhưng thu về được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện về thời gian, công sức và tiền bạc để sang tận Quảng Châu mua hàng chất lượng và chuyển hàng về Việt Nam an toàn, không bị giữ lại ở của khẩu. Khách hàng ở tại Hà Nội có thể lấy được hàng thông qua các cách sau:

Mua hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối

Với khách hàng tại Hà Nội sẽ không quá khó khăn để đi đến các khu chợ bán buôn quần áo nổi tiếng như chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp. Chỉ cần mất vài chục phút đi xe là bạn có thể đến được những khu chợ này nhanh chóng. Đến nơi bạn có thể tham khảo xung quanh chợ vài vòng để có thể lựa chọn cho mình những shop có mẫu mã tốt nhất để bạn có thể kiểm tra chất lượng và tham khảo giá nhập hàng tại đây.

Mua quần áo Quảng Châu thông qua đơn vị trung gian

Nhận thấy nhu cầu cần lấy sỉ quần áo quảng Châu tại Hà Nội ngày càng tăng cao, dathangquangchau đã triển khai dịch vụ nhận order đặt hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận mua hộ hàng quần áo tại Quảng Châu, không giới hạn về trọng lượng, số lượng, kích thước lô hàng. Đây chính hình thức đặt hàng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đi lại dành cho bạn. Nhờ việc nhập hàng từ các đối tác uy tín của dathangquangchau, bạn có thể mua được những mặt hàng được giảm giá tới từ 20 -40% so với việc mua lại từ các chợ biên giới hoặc chợ đầu mối.

shop-ban-si-quan-ao-quang-chau-tai-hcm-doc-chat-gia-tot-1

Quy trình đặt hàng quần áo Quảng Châu tại dathangquangchau

Bước 1: Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đặt hàng bao gồm tên sản phẩm, địa chỉ lấy hàng, hình ảnh, số lượng, mẫu mã, sđt,… hoặc gửi trực tiếp link sản phẩm trên các trang web order hàng quảng châu cho nhân viên của dathangquangchau.com

Bước 2: Dathangquangchau sẽ nhận đơn hàng của bạn và liên hệ với địa chỉ mua hàng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp để thỏa thuận giá cả và gửi lại bảng báo giá chi tiết để bạn tham khảo.

Bước 3: Sau khi đồng ý mới báo giá đó, 2 bên tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến lấy hàng tại mối buôn quần áo quảng châu. Sau đó chuyển hàng về kho để kiểm tra, đóng gói hàng hóa kỹ càng và tiến hàng thông quan tại cửa khẩu hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến nhận hàng về đến kho hàng tại Việt Nam, bạn sẽ hoàn thành nốt số tiền còn lại.