Bí quyết order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất hiện nay

Dân buôn luôn tìm kiếm nguồn hàng và cách tiết kiệm chi phí để đem lại lợi nhuận cao nhất. Thời gian gần đây, các dân buôn lâu năm rỉ tai nhau cách order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất thị trường.

Order trực tiếp từ web Quảng Châu

Trước đây việc đánh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam còn khá thô sơ. Dân kinh doanh mặt hàng thời trang phải trực tiếp sang Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng và tự vận chuyển về Việt Nam. Mỗi chuyến đi kéo dài nhiều ngày, tốn nhiều công sức và chi phí dọc đường. Vì vậy nữ giới thường rất hạn chế theo công việc này. Hiện nay nhờ sự phát triển của mạng internet, dân đánh hàng thời trang có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời trang bằng cách order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất qua hệ thống website buôn bán như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Trên những website này có hàng trăm ngàn các mặt hàng từ quần áo, giày dép, mũ nón, túi xách… các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra các mặt hàng này được niêm yết rất rõ về chất lượng, số lượng, đơn vị cung cấp, độ uy tín của đối tác… để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. So với việc trực tiếp tới công xưởng, chợ hay gặp trực tiếp đối tác thì đây là cách order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

Thuê dịch vụ vận chuyển về Việt Nam

Các đối tác vận chuyển sẽ có trách nhiệm kiểm kê và đưa hàng về Việt Nam giao cho khách hàng. Công đoạn này rất quan trọng và đòi hỏi uy tín, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt nhất. Hiện nay trên thị trường, Dathangquangchau.info được đánh giá là đơn vị uy tín lâu năm được vận hành bởi những người có hàng chục năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra chi phí vận chuyển của công ty này có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiên nay.

order-hang-quang-chau-gia-re-nhat
Dịch vụ order hàng Quảng Châu cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Để sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ tới website hoặc mạng lưới văn phòng tại Việt Nam:

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh