Bí quyết order Taobao giá rẻ của tín đồ thời trang

Là tín đồ lâu năm trong ngành thời trang, Linh cùng bạn bè thường xuyên mua sắm trên website Taobao. Cô chia sẻ một số bí quyết để order Taobao giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mua hàng giá gốc tại Taobao

Taobao là website bán hàng Quảng Châu với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Khác với cách mua hàng trực tiếp tại chợ hay quầy hàng, hàng hóa thường bị nói thách lên nhiều lần thì website Taobao lại niêm yết giá gốc cạnh tranh nhất. Bạn sẽ tránh được tình trạng mua hàng giá cao. Ngoài ra chất lượng hàng hóa tại website này còn được đảm bảo, niêm yết đủ thông tin về màu sắc, mẫu mã, nhà sản xuất và có đánh giá chất lượng từ những khách hàng trước đó. Nhờ những ưu điểm trên mà order Taobao giá rẻ nay đã thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Linh và bạn bè chia sẻ, từ khi biết đến Taobao, cô tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua sắm, giá cả tại đây thường rẻ bằng một nửa quần áo cùng chủng loại bày bán tại các shop thời trang Việt Nam. Hơn nữa đây là cách mua sắm tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

order-taobao-gia-re
Mua sắm trên Taobao cho chi phí tiết kiệm nhất hiện nay

Lựa chọn đơn vị vận chuyển tiết kiệm

Sau khi order Taobao giá rẻ trên website, hàng hóa cần được chuyển về Việt Nam đến tay người đặt hàng. Vì vậy yếu tố thứ hai đóng vai trò tạo nên giá thành sản phẩm chính là tìm nhà vận chuyển giá rẻ. Nhà vận chuyển mà Linh tin tưởng lâu nay là Dathangquangchau.info. Đơn vị này mỗi ngày vận chuyển hàng trăm đơn hàng từ Quảng Châu về Việt Nam nên khối lượng hàng hóa ổn định, không bị tình trạng mua bán lại cho đơn vị khác nên giá vận chuyển đảm bảo cạnh tranh nhất hiện nay. Ngoài ra đơn vị còn trực tiếp order Taobao Hà Nội, thay mặt khách hàng đặt đơn hàng và thanh toán tại Quảng Châu, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Dathangquangchau.info được bình chọn là đơn vị order Taobao giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

Lan Anh