Bí quyết vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Chi phí vận chuyển đóng vai trò quyết định đối với thương nhân. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, thương nhân phải tìm hiểu và quyết định các yếu tố sau.

Lựa chọn phương tiện vận chuyển

 Để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có hai đường là hàng không và đường bộ. Tuy nhiên thương nhân Việt Nam thường chọn đường bộ vận chuyển do chi phí tiết kiệm và thủ tục nhanh gọn. Chi phí vận chuyển qua đường hàng không rất đắt, thông thường chỉ những hàng hóa nhỏ gọn, cao cấp mới vận chuyển qua đường này. Về thời gian vận chuyển hầu như hai cách này chênh lệch nhau không nhiều, đường bộ vận chuyển hiện nay khá thuận tiện, thông thường chỉ sau 7-10 ngày hàng đã được đưa về Việt Nam. So về thời gian, chi phí thì đường bộ chính là cách vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ và thuận tiện nhất hiện nay.

Lựa chọn đối tác vận chuyển

Hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Để lựa chọn đối tác tin cậy, bạn cần lưu ý:

van-chuyen-hang-trung-quocgia-re
Lựa chọn đối tác vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội uy tín để đảm bảo việc kinh doanh của bạn được thuận lợi là ưu tiên số một

– Lựa chọn đối tác hoạt động lâu năm trong nghề.

– Địa chỉ văn phòng làm việc tại Quảng Châu và Việt Nam rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng giao dịch.

– Chi phí niêm yết và tư vấn cụ thể trước khi giao nhận hàng, tránh tình trạng giá cả tăng vọt khi giao hàng lại cho khách.

– Số lượng khách hàng và đơn hàng ổn định. Rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ hiện nay tồn tại tình trạng đứng ra làm trung gian sau đó thu gom hàng cho đơn vị khác để ăn chênh lệch. Thông thường chi phí của những đơn vị này sẽ chênh cao hơn so với đơn vị khác.

– Giao nhận hàng đúng ngày, kiểm kê đúng số lượng. Đây là điều kiện bắt buộc đối với những đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu Hà Nội giá rẻ uy tín. Bạn nên kiểm tra kĩ thông tin trên hợp đồng và quy định rõ mức phạt khi chất lượng không đảm bảo.

Lan Anh