“Bỏ túi” bí quyết đặt hàng Quảng Châu giá rẻ  

Mua sắm hàng Quảng Châu đã trở thành xu hướng hàng đầu trong giới trẻ hiện nay. Những bí quyết đặt hàng Quảng Châu hữu ích sau sẽ giúp bạn trở thành tín đồ mua sắm sành điệu và khôn ngoan.

Đặt trực tiếp từ đối tác

Trước đây, bằng con đường chính ngạch, các đối tác từ Trung Quốc sản xuất kiêm giao hàng trực tiếp về Việt Nam. Đối với những công ty lớn và lái thương làm ăn lớn, hàng hóa lên tới hàng ngàn sản phẩm và vận chuyển cồng kềnh thì đây là phương pháp dathangquangchau phù hợp nhất. Tuy nhiên một đơn hàng có thể mất nhiều thời gian chờ đợi do khâu sản xuất, đóng hàng, vận chuyển mất nhiều ngày và thủ tục giấy tờ khá rườm rà. Phía Trung Quốc sẽ lo toàn bộ thủ tục này, tuy nhiên chi phí các doanh nghiệp Việt Nam chịu tương đối lớn.

Dathangquangchau qua các doanh nghiệp vận tải

Thời gian gần đây, để thuận tiện cho việc kinh doanh và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, các lái thương Việt Nam dần chuyển sang phương thức đặt hàng qua công ty trung gian. Các công ty này sẽ có trụ sở tại Việt Nam và Quảng Châu.

Tại Quảng Châu, các công ty này có trách nhiệm thu thập và thanh toán hàng hóa như khách hàng yêu cầu, sau đó thực hiện việc vận chuyển hàng an toàn tới Việt Nam. Những công ty dathangquangchau uy tín sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn, với số lượng đầy đủ cùng chất lượng hàng hóa không khác việc bạn tự sang Quảng Châu lựa chọn. Các công ty này có nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo thị trường hai nước, nhờ vậy chi phí và thủ tục sẽ được tiết kiệm và nhanh gọn hết mức.

 Hàng hóa Quảng Châu được các công ty vận chuyển đưa về Việt Nam với số lượng lớn
Hàng hóa Quảng Châu được các công ty vận chuyển đưa về Việt Nam với số lượng lớn

Dathangquangchau.info là công ty vận chuyển có tiếng tại Việt Nam với trụ sở đặt tại Quảng Châu và các tỉnh thành lớn trên khắp Việt Nam.

– Tại TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình / Tel: 01253532288.

– Tại Hà Nội: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân / Tel: 01253532288.

– Tại Đà Nẵng: K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu / Tel: 01253532288.

Lan Anh