Bỏ túi cho bạn một số kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Hàng Quảng Châu là một nguồn hàng vô cùng phong phú, mẫu mã, từ chất lượng đến chủng loại đều được đánh giá cao. Và nếu bạn có ý định sang Quảng Châu lấy hàng thì phải nhớ những kinh nghiệm kinh nghiệm đánh hàng quảng châu dưới đây.

Một số kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Trước khi sang Quảng Châu đánh hàng:

+ Trước khi sang Quảng Châu đánh hàng bạn phải cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như: hộ chiếu (văn bản do Việt Nam công nhận để đủ điều kiện xuất cảnh ra nước ngoài), visa (thường xin visa du lịch).

+ Lựa chọn phương tiện sang Quảng Châu, theo kinh nghiệm đánh hàng quảng châu của nhiều người bạn có thể đi xe khách sang Quảng Châu.

+ Nghiên cứu kỹ một số chợ bán hàng với những mặt hàng bạn cần mua để không tốn quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm.

+ Thuê phiên dịch viên nếu trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trả giá khi mua hàng tại đây. Bạn có thể thuê phiên dịch tại Việt Nam để giảm được tối đa chi phí khi đánh hàng.

danh-hang-trung-quoc

Một số chợ đánh hàng Quảng Châu giá sỉ:

+ Chợ Bạch Mã: đây là chợ chủ yếu bán buôn quần áo, giá cả hàng hóa ở đây tương đối cao và chất lượng hàng hóa từ trung bình đến cao cấp. Ngoài ra, còn có một số chợ quần áo khác như: chợ 13, chợ Phúc Li…

+ Chợ đồ len: chợ đồ len nằm trên đường Dezheng nan Lu, tại đây bán rất nhiều các loại đồ len.

+ Chợ đồ da: các trung tâm chợ đồ da như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building. Tại đây có các sản phẩm như túi da, ví da với giá thành rất rẻ cho bạn.

+ Chợ giày dép: một chợ khá nổi tiếng về mặt hàng này đó là Metropolis Shoes city, chợ này nằm đối diện với chợ đồ chơi One Link International Plaza. Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu thì hàng hóa ở đây có nhiều loại, từ hàng hiệu, có cả hàng nhái với giá thành rất rẻ.

+ Ngoài ra, còn có chợ đồ chơi One Link International Plaza; chợ đồ lưu niệm trên đường Yide Lu; chợ đồng hồ là chợ nằm gần chợ Zhan Xi… Chợ máy tính, linh kiện máy tính như chợ điện tử Thanh Hà là chợ nổi tiếng.

Một số điều cần lưu ý trong khi đánh hàng Quảng Châu

Thứ nhất, hàng hóa ở đây có rất nhiều với nhiều giá khác nhau, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và đi dạo một vòng tham khảo giá rồi mới quyết định mua hàng. Như vậy, bạn sẽ mua được hàng ưng ý nhất.

Thứ hai, bạn không được mang quá số tiền 5000 USD (100 triệu), vì nếu quá số tiền này bạn sẽ bị hải quan thu lại.

Thứ ba, bạn nên đi xe bus khi di chuyển để tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình mua hàng tại đây.

Thứ tư, lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều công sức.

Như vậy, trên đây là những kinh nghiệm đánh hàng quảng châu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 012 5353 2288 để được tư vấn cụ thể nhất.