“Bỏ túi” kinh nghiệm chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Kinh doanh hàng Trung Quốc luôn hấp dẫn những người bắt đầu với công việc buôn bán, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Mua thử số lượng nhỏ trước khi bán buôn

Dù gì hàng Trung Quốc cũng phải mua qua biên giới xa xôi, nên bạn nên mua một số lượng hàng nhỏ trước khi kinh doanh mặt hàng này với số lượng lớn.

Điều này cũng giúp bạn kiểm tra được chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam, giúp bạn lựa chọn đối tác uy tín.

Mặt hàng Trung Quốc đa dạng trên các website
Mặt hàng Trung Quốc đa dạng trên các website

Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam có uy tín và trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay những lời tư vấn bổ ích, giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Đó cũng là cách tốt nhất để bạn tìm ra một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Về chất lượng của sản phẩm

Nếu bạn đặt hàng online mà thấy sản phẩm không được đẹp và chất lượng như trong hình ảnh quảng cáo trên các website bán hàng thì cũng đừng lo lắng. Hình ảnh sản phẩm cần được “mông má”một chút thì mới thu hút khách hàng, đây là cách các shop online hay sử dụng.

Đặt hàng Quảng Châu – một đơn vị chuyên chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam sẽ tư vấn giúp bạn những xưởng tốt, chỉ ra cách đánh giá xưởng, kiểm tra thông tin sản phẩm để bạn có những sự lựa chọn sáng suốt.

Về thời gian vận chuyển

chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-1
Đặt hàng Quảng Châu vận chuyển hàng nhanh chóng

Thời gian chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam có thể bị phụ thuộc vào các tác động bên ngoài như thời tiết, chính sách thương mại của hai quốc gia. Nhưng quan trọng hơn cả là kinh nghiệm, sự nhanh nhạy và đáng tin cậy của đơn vị vận chuyển. Đặt hàng Quảng Châu tự tin là đơn vị giao hàng uy tín và chất lượng, cung cấp các phương tiện vận chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam đa dạng, đảm bảo khách nhận được hàng sau 3-5 ngày đặt hàng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyen hang tu Trung Quoc ve Viet Nam, Đặt hàng Quảng Châu xứng đáng đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh đầy khó khăn.

L.T