Bỏ túi kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Chỉ với một vài chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang, lo lắng khi buôn bán hàng Quảng Châu.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu quan trọng đầu tiên là một chiếc passport và visa (thị thực) để bạn được phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Nhưng lại có hai cách xin visa: nhờ trung gian môi giới hay tự xin visa. Tốt nhất bạn nên tự đi làm vì xin visa rất dễ và cũng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thứ hai, bạn cần liên hệ với một số khách sạn tại Quảng Châu, thủ tục đổi tiền (bạn nên đổi tiền tại Hà Nội vì giá cả tốt mà lại không sợ tiền giả) và giá vé đi từ cửa khẩu tới Quảng Châu.

Sau đó bạn sẽ lựa chọn đi qua chợ Quảng Châu Trung Quốc bằng máy bay hay bằng đường bộ. Để qua được biên giới, bạn làm thủ tục xuất / nhập cảnh, chỉ cần xếp hàng rồi đưa passport cho nhân viên cửa khẩu đánh dấu.

ben-xe-bang-tuong-kinh-nghiem-danh-hang-quang-chau

Bến xe Bằng Tường

Theo kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu, vừa qua cửa khẩu, bạn sẽ được rất nhiều taxi chào đón đưa về bến xe Bằng Tường – chuyên phục vụ cho khách Việt Nam đi đánh hàng tại Trung Quốc. Mua vé tại bến xe nhưng bạn nên đặt vé trước để phòng thân.

Các khách sạn ở đây đều có dịch vụ đổi tiền, chuyển hàng về Việt Nam và cho thuê phiên dịch các loại hàng bạn muốn mua hoặc những nơi cần đến. Còn riêng buôn bán một số mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép thì bạn nên tự giao dịch.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu được nhiều người chia sẻ rằng bạn nên dành một ngày đầu để tham quan và lựa chọn, sau đó mới tới từng điểm lấy hàng mình cần. Hàng Quảng Châu bán theo mùa, khí hậu nóng lạnh khác nhau nên tốt nhất bạn nên đi vào mùa hè để mua hàng phù hợp với nhu cầu của khách Việt.

kinh-nghiem-danh-hang-quang-chau

Một khu chợ Quảng Châu

Lấy hàng về xong, bạn nên nhờ người chuyển hàng về tận nhà tại Việt Nam và nhờ họ gói hàng lại cho mình luôn vì khi vận chuyển theo hành lang biên giới đường bộ, hàng hóa rất dễ va đập. Khoảng 4-5 ngày là có hàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi khuyến cáo quý khách liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu thông qua điện thoại hoặc chat trực tiếp với nick hỗ trợ trên web. Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ hoặc chưa nhận được sự hỗ trợ cần thiết hãy cầm máy và gọi ngay cho số hotline để phản ánh. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp tích cực từ quý khách để có thể mang đến một dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG PHONG
Hà Nội: Số 40 ngõ 100 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội / Điện thoại: Ms.Diệp – 0964 733 811
TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM / Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191
Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号 / Điện thoại: (0086)13418108789

V.K.S