Các cách lấy hàng quần áo Quảng Châu

Nếu đã lên kế hoạch kinh doanh quần áo Quảng Châu thì chắc hẳn bạn cũng biết ít nhiều về các nguồn bán buôn hàng Quảng Châu, trong đó nổi bật là các chợ đầu mối. Và chính các chợ đầu mối đó là cách lấy hàng quần áo Quảng Châu dễ dàng nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài cách lấy hàng từ việc đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu hay các chợ đầu mối trong nước như Ninh Hiệp, Đồng Xuân tại Hà Nội, chợ Tân Bình, An Đông tại thành phố Hồ Chí Minh, chợ Móng Cái ở Quảng Ninh, Mộc Bài (Tây Ninh)… hay việc lấy hàng tại các trang web bán hàng trực tiếp tại Trung Quốc như hệ thống trang web bán hàng của tập đoàn Alibaba như: Taobao, Tmall… chúng ta có những cách lấy hàng quần áo Quảng Châu nữa đó là:

Lấy hàng quần áo trung gian trên internet

Enbac.vn là địa chỉ lấy hàng quần áo Quảng Châu đang rất phổ biến
Enbac.vn là địa chỉ lấy hàng quần áo Quảng Châu khá  phổ biến

Trên các trang web rao vặt trực tuyến như: muare.vn, enbac.vn… bạn sẽ không khó tìm thấy nhiều thông tin rao bán về hàng quần áo hấp dẫn, thậm chí có hình ảnh sản phẩm đi kèm rất bắt mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của việc lấy hàng theo phương thức này hình ảnh trưng bày không phản ánh đúng chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, các mẫu sản phẩm mà các địa chỉ này rao bán hầu hết được sưu tầm, góp nhặt từ các chợ đầu mối khác nhau, hoặc cũng có thể có một số người tự đánh hàng trực tiếp hàng về rao bán (nếu như vậy, hàng sẽ thật hơn, đảm bảo hơn). Chung quy lại, cách lấy hàng này khá đơn giản và nhanh chóng nhưng bạn sẽ chỉ lấy được hàng chất lượng trung bình và giá đương nhiên sẽ đắt hơn với giá gốc.

Lấy hàng từ các xưởng may

Từ khi có các quy định về nhập khẩu hàng hóa ngày càng được thắt chặt hơn, đã có rất nhiều chủ buôn đã chuyển hình thức từ nhập buôn sang mở xưởng tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Thông thường các sản phẩm tại đây sẽ được các chủ buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó cung cấp, phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác. Nếu bạn muốn lấy được hàng chuẩn, chất lượng thì bạn nên đến trực tiếp tại xưởng để đến tự đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp, khi đó giá nhập sẽ được họ lấy với giá sỉ nên sẽ rẻ hơn khi mua qua một đơn vị trung gian.

cac-cach-lay-hang-quan-ao-quang-chau-2
Lấy hàng tại xưởng may cũng rất tiện lợi

Lấy hàng nhờ đơn vị chuyên đặt hàng, order hàng Quảng Châu

Với cách lấy hàng này bạn không cần phải sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng, cũng không phải lấy hàng từ các chợ đầu mối hay các nguồn khác tại Việt Nam mà có thể lấy được hàng tại Quảng Châu chất lượng nhất, giá rẻ và mẫu mã đa dạng.

Thông thường loại hình dịch vụ này bao gồm cả khâu ship hàng và vận chuyển cho khách hàng. Dathangquangchau.info là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam chất lượng, an toàn và nhanh nhất. Các địa chỉ lấy hàng uy tín được dathangquangchau.info chú trọng đó là hệ thống trang web của Alibaba và đặt hàng Taobao là phổ biến nhất.

Với những thông tin này, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong cách lấy hàng quần áo Quảng Châu chất lượng nhất.

Sam Chang