Các cách thanh toán chủ yếu khi mua hàng trên taobao

Taobao hiện là trang thương mại điện tử được nhiều người kinh doanh hàng Trung Quốc biết đến. Chính vì vậy, việc thanh toán khi mua hàg trên taobao cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những cách thanh toán chủ yếu mà bạn nên lưu ý.

Thanh toán qua Alipay

Alipay là một bên thứ ba hay một kênh trung gian dựa trên nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu được cung cấp bởi Alibaba Group. Alipay đóng vai trò làm trung gian giữa người bán và người mua hàng trên Taobao. Các giao dịch thanh toán điện tử tại đây được thực hiện dễ dàng, an toàn cho hàng triệu người dùng mỗi ngày.

Alipay là một hình thức thanh toán khi mua hàng trên trang Taobao
Thanh toán quốc tế Alipay

Việc của bạn là cần đăng ký một tài khoản Alipay, sau đó nạp tiền vào tài khoảng để thực hiện việc chi trả khi mua hàng trên taobao. Tuy nhiên, hình thức thanh toán này cũng có hạn chế đó là chỉ miễn phí giới hạn số tiền giao dịch nếu tài khoản chưa chứng thực. Và việc chứng thực tài khoản này khá rườm rà, thủ tục phức tạp, vì vậy sẽ gây nhiều khó khăn cho người dùng.

Thanh toán qua thẻ tín dụng nước ngoài

Hiện nay, khi mua hàng trên Taobao, Taobao chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng nước ngoài cấp như: Visa, Mastercard. Khi đã có sẵn tài khoản thì hình thức thanh toán này mang lại nhiều thuận tiện cho bạn.

Tuy nhiên, nó cũng có những rủi ro như: nếu truy cập bằng máy tính công cộng hoặc tài khoản bị hack nick bạn sẽ bị mất cắp tiền trong tài khoản. Điều bạn cần làm là không nên chia sẻ các thông tin lên mạng xã hội, chỉ nạp đúng số tiền cần thanh toán.

Nhờ thanh toán hộ đơn hàng qua các công ty trung gian

Đây được xem là cách thanh toán an toàn và phổ biến hiện nay khi mua hàng trên taobao. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua sau đó gửi link cho công ty, công ty sẽ giúp bạn mua hàng và thanh toán.

Một trong những địa chỉ chuyên nhận order hàng taobao chất lượng và uy tín hiện nay đó chính là Đặt Hàng Quảng Châu. Bạn sẽ không cần phải tạo tài khoản ở Taobao, nhân viên tại công ty sẽ kiểm tra thông tin của bạn và báo giá. Cuối cùng là vận chuyển hàng về cho bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã biết được thêm về các hình thức thanh toán khi mua hàng Taobao và từ đó hiểu được đâu là cách thức vừa an toàn vừa đảm bảo trong quá trình mua hàng giúp lựa chọn cho mình hình thức thanh toán tốt nhất.