Các địa chỉ chuyên lấy sỉ bikini mà bạn không nên bỏ qua

Xưởng may gia công đồ bơi, bikini

Đến với các xưởng mai gia công thời trang bạn sẽ có cơ hội đặt may những mẫu đồ bơi, bikini theo mẫu mã mình yêu thích với số lượng lớn, có thể mang thương hiệu riêng cho mình, đây quả là lựa chọn đúng đắn cho những bạn kinh doanh mặt hàng này. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn tại các xưởng thì bạn sẽ được nhận mức giá sỉ ưu đãi. Tuy nhiên một nhược điểm tại các xưởng may này đó là mẫu mã còn nhiều hạn chế nên bạn cần chủ động hơn. Hơn nữa trong quá trình sản xuất bạn phải kiểm tra chặt chẽ các khâu vì hàng lỗi sẽ khá nhiều. Nếu bạn lấy sỉ hàng về bán thì nên chọn gửi gắm vào shop uy tín, kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng nhé.

Đồ bơi xuất khẩu

Đồ bơi xuất khẩu là những mặt hàng tốt, có mức giá khá cao thường phù hợp với những khách hàng kĩ tính, có điều kiện kinh tế thì mới có thể sở hữu chúng. Nhìn chung mẫu mã của các bộ đồ bơi này cũng khá giản đơn nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. nếu bạn hướng tới đối tượng khách hàng là những người có thu nhập bình quân khá thì bạn có thể nhập mặt hàng xuất khẩu này về bán, kèm theo đó vạn cần có vốn mạnh.

order-taobao-bikini-2 order-taobao-bikini-3 order-taobao-bikini-4

Đồ bơi Quảng Châu

Hàng Quảng Châu đã không còn là xa lạ đối với chúng ta. Hàng Quảng Châu vô cùng đa dạng, bắt mắt, phong phú giá rẻ và không kém phần chất lượng. Chính vì thế nơi đây thu hút lượng khách lớn mỗi năm. Thời trang đồ bơi, bikini Quảng Châu cũng từ đó được ưu chuộng bởi những ưu việt sau:

  • Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật những mẫu mới trên thế giới với kích cỡ phù hợp với nhiều người,..
  • Nguồn sỉ đồ bơi, bikini giá gốc, sản xuất trực tiếp với số lượng lớn.
  • Đại chỉ cung cấp hàng chất lượng, đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn về giá cả, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng,…

Với những ưu điểm kể trên thì đây sẽ là nguồn hàng lý tưởng về đồ bơi, bikini để bạn nhập về kinh doanh.