Các mối bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua

Việc tìm kiếm các mối bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ, chất lượng là vấn đề được nhiều người kinh doanh mặt hàng này quan tâm. Dưới đây là những mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm nguồn bỏ sỉ quần áo quảng châu tại các khu chợ nổi tiếng

Ở Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh đều có những khu chợ đầu mối bán sỉ những mặt hàng quần áo Quảng Châu để bạn lựa chọn. Một số khu chợ nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân tại Hà Nội; ở miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh có các chợ như: chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu…

Chợ Đông An - Đầu mối sỉ quần áo Quảng Châu
Chợ Đông An – Đầu mối sỉ quần áo Quảng Châu

Những nguồn hàng bỏ sỉ quần áo quảng châu tại đây chủ yếu lấy từ Quảng Châu với chất lượng đa dạng, mức từ bình dân cho đến cao cấp. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ mặt hàng ở đây bởi nếu là người mới kinh doanh chưa có kinh nghiệm bạn sẽ khó lấy được nguồn hàng chất lượng nhất.

Lấy hàng ở các xưởng may

Hiện nay, các quy định về nhập khẩu hàng hóa nước ngoài, trong đó có Trung Quốc ngày càng khắt khe hơn thì nhiều chủ buôn đã chuyển sang nhập hàng từ các xưởng may. Với nguồn bỏ sỉ quần áo quảng châu tại đây được dân buôn đặt may với số lượng lớn theo lô, sau đó phân phối cho các shop kinh doanh nhỏ, lẻ trên toàn quốc.

Bạn cũng có thể lấy hàng tại đây, nhưng về mẫu mã, kiểu dáng sẽ không được đẹp và thời trang như hàng được lấy trực tiếp từ Quảng Châu. Hơn nữa, chất lượng hàng hóa cũng không thực sự tốt bởi hầu hết vải may đều phải nhập khẩu từ Trung Quốc.

Lấy sỉ quần áo trên các trang thương mại điện tử

Trên các trang như muare.vn, Enbac.vn… bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều nguồn bỏ sỉ quần áo quảng châu. Tuy nhiên, bạn sẽ bạn sẽ khó xác định được chất lượng thông qua ảnh trên này bởi ảnh đều được lấy từ các nguồn khác nhau.

Hiện nay, các trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn đó chính là: Taobao. Với nguồn hàng phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hợp thời trang… luôn đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chủ kinh doanh.

Để không gặp nhiều khó khăn trong việc order hàng tại Taobao thì bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các đơn vị mua hàng Trung Quốc hiện nay, điển hình như Đặt Hàng Quảng Châu. Với sự am hiểu về nguồn hàng Quảng Châu, hiểu tiếng Trung và có cả dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng.

Như vậy, có thể thấy rằng các địa chỉ bỏ sỉ quần áo quảng châu không hề ít, quan trọng là chất lượng sản phẩm ở đấy như thế nào. Nếu còn những thắc mắc về những vấn đề bỏ sỉ mặt hàng quần áo Quảng Châu thì bạn hãy liên hệ cho Đặt Hàng Quảng Châu để được giải đáp cụ thể nhất.