Các mối buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ

Mối buôn quần áo Quảng Châu giá sỉ là từ khóa được nhiều shop kinh doanh quần áo tìm kiếm với mục đích có được những thông tin, nguồn hàng giá rẻ, chất lượng. Quần áo hàng Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá rẻ mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được cập nhật liên tục.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối tại Việt Nam

Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm để đi lấy hàng trực tiếp ở Quảng Châu. Một số các chợ đầu mối quan trọng mà bạn cần biết và khảo giá cả, mẫu mã như ở Hà Nội: Ninh Hiệp, Đồng Xuân; Bắc Ninh: chợ Lim; Thành phố Hồ Chí Minh: chợ Tân Bình, chợ An Đông…

cac-moi-buon-quan-ao-quang-chau-gia-si-1
Chợ Đồng Xuân – chợ đầu mối buôn quần áo quảng châu lớn tại Hà Nội

Trước khi lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại các khu chợ này, bạn cần đi một vòng tham khảo các gian hàng khác nhau để nắm bắt được mẫu mã, kiểu dáng cũng như giá cả trung bình để có được nguồn hàng chất lượng.

Lấy hàng tại đây khá thuận tiện, tiết kiệm chi phí, nguồn hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó là mẫu mã hàng hóa mang tính đại trà nên việc đụng hàng không thể tránh.

Đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu

cac-moi-buon-quan-ao-quang-chau-gia-si-2
Đi trực tiếp đánh hàng Quảng Châu giúp bạn có nguồn hàng chất lượng

Nếu bạn biết tiếng Trung có kinh nghiệm trong việc lấy hàng Quảng Châu thì đây là mối buôn quần áo Quảng Châu chất lượng. Bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các mặt hàng, giá đầu vào thấp hơn so với chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn. Như vậy, lợi nhuận kinh doanh sẽ cao hơn, giá hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để có được nguồn hàng bằng việc đi đánh hàng trực tiếp, bạn sẽ phải cần chuẩn bị chu đáo chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, nghỉ ngơi, chi phí phát sinh…
Đặt hàng thông qua các website Trung Quốc

Đặt hàng thông qua các website trung Quốc rất phổ biến hiện nay. Một số website Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… Bạn chỉ cần tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá hợp, cửa hàng uy tín để order hàng. Khi chọn được những nguồn hàng chất lượng, lần sau, chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

Và để yên tâm về việc đặt hàng tại các trang web của Trung Quốc bạn nên tìm cho mình một địa chỉ chuyên đặt hàng, order hàng Quảng Châu về Việt Nam như dathangquangchau.info để đảm bảo nguồn hàng chất lượng nhất.

Lấy hàng tại các shop bán quần áo giá sỉ Quảng Châu

 Nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại Việt Nam rất nhiều, nhiều địa chỉ chuyên bán quần áo quần áo Quảng Châu nhận buôn bán lẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm được nguồn hàng ưng ý khi đến các shop này. Nếu bạn kinh doanh nhỏ thì đây là cách lấy hàng rất tiện dụng. Thế nhưng lấy hàng tại đây giá thành sẽ cao hơn khi đi trực tiếp, hơn nữa còn bị phụ thuộc vào mẫu mã và kiểu dáng.

Hy vọng những mối buôn quần áo Quảng Châu mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được những nguồn hàng chất lượng.

Sam Chang