Các nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tuyệt vời cho các shop

Hàng Quảng Châu giá sỉ là từ khóa được các shop tìm kiếm nhiều nhất với mong muốn có được những nguồn hàng giá tốt, chất lượng. Với các chủ shop kinh doanh đặt hàng Quảng Châu giá sỉ là 1 lựa chọn thông minh và mang lại lợi nhuận cao.

Các chợ đầu mối trong nước

Lấy hang Quang Chau gia si từ các chợ đầu mối trong nước được coi là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chủ shop chưa có nhiều vốn cũng như kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu.

Một số các chợ đầu mối quan trọng cần quan tâm như chợ Ninh Hiệp, chợ Lim (Bắc Ninh), Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình (Tp.HCM) hay các khu chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh),….

Lấy hàng từ các chợ đầu mối
Lấy hàng từ các chợ đầu mối

Cách lấy hang Quang Chau gia si từ các chợ đầu mối có ưu điểm lớn nhất là khá thuận tiện, nguồn hàng đa dạng, tiết kiệm chi phí và giá cả cạnh tranh.

Tuy nhiên, sản phẩm thường được xuất đại trà nên mẫu mã hay bị đụng hàng gây khó khăn cho việc khẳng định thương hiệu và cạnh tranh của shop.

Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu

Cách lấy hang Quang Chau gia si tối ưu nhất cho các chủ shop là đi đánh hàng ở Quảng Châu. Tận mắt thấy hàng loạt sản phẩm cực kỳ đa dạng từ chính quê hương của chúng.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thỏa sức lựa chọn và tạo phong cách riêng cho shop. Giá đầu vào thấp nhất vì bạn không phải qua 1 trung gian nào như đi lấy hàng từ các chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn.

Do đó, lợi nhuận sẽ cao hơn, đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng và giúp tăng sức cạnh tranh cho shop của bạn. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý chính là trở ngại lớn nhất với cách này. Chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ngủ nghỉ, ăn uống,… khiến bạn nhức đầu và lo lắng.
Đặt hàng qua các website Trung Quốc

Một phương án khắc phục được tất cả các trở ngại của hai cách lấy hang Quang Chau gia si ở trên là đặt hàng qua các website Trung Quốc. Việc đặt hàng online giờ đây không còn xa lạ với các shop thời trang.

hang-quang-chau-gia-si
Chỉ cần ngồi nhà và đặt hàng thôi

Trang web Trung Quốc phổ biến nhất là Taobao.com. Trên các trang web này, có rất nhiều các shop đăng bán. Việc bạn cần làm là tìm kiếm những sản phẩm mẫu mã đẹp, cửa hàng uy tín và  giá cả phù hợp.

V.K.S