Các trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín mà bạn nên biết

Hiện nay, việc sử dụng Internet ngày càng phổ biến và được áp dụng ngay trong việc buôn bán. Điều này đã giúp cho việc mua bán hàng hóa từ những nguồn hàng ở xa như Trung Quốc, Hàn Quốc… Do đó, sự phát triển của các trang web đặt hàng Trung Quốc, Hàn Quốc…là tất yếu và hỗ trợ rất nhiều cho các thương nhân, chủ shop.

Các trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín

  1. Taobao.com

Đây là website order trực tiếp với bên Trung Quốc mà không phải qua trung gian. Việc xem mẫu, xem giá, đặt hàng, mua đều là giao dịch trực tiếp giữa khách hàng với các cửa hàng bên Trung Quốc. Khi bạn lựa chọn đặt hàng trên Taobao thì biết tiếng Trung là một lợi thế, tuy nhiên các bạn vẫn có thể dùng công cụ dịch của Google để trợ giúp mua hàng dễ dàng hơn.

Link website: http://world.taobao.com/

  1. Aliexpress.com

Aliexpress là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, cung cấp nhiều loại hàng hóa khác nhau với đa dạng chủng loại, giá khá rẻ mà chất lượng rất tốt. Hàng hóa được bán với giá sỉ ngay cả những đơn hàng nhỏ nhất trên Aliexpress. Hơn nữa, trang web này có giao diện bằng tiếng Anh rất dễ hiểu.

Link website: http://www.aliexpress.com/

aliexpress1

  1. Tmall.com

Tmall là 1 trong 3 trang web chủ chốt của Alibaba group: Taobao.com, Tmall.com, Alibaba.com. Tmall.com cũng là trang order trực tiếp với doanh nghiệp bên Trung Quốc. Hiện nay, Tmall đang hội tụ hàng trăm công ty tạo cho khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú từ nhiều công ty khác nhau trước khi đi đến quyết định lựa chọn hàng hóa phù hợp nhất.

Link website: http:/www.tmall.com/

Trên đây là các trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín mà chúng tôi đã cập nhật được. Hi vọng bạn có thể có được nguồn hàng như ý khi sử dụng các trang web này!