Cách đánh giá uy tín của shop khi order hàng Taobao

Với kinh nghiệm order hàng taobao thì việc đánh giá sự uy tín của các shop bán hàng chính là yếu tố giúp bạn mua được hàng chất lượng, đẹp và giá gốc. Vậy, làm cách nào để đánh giá được uy tín của các shop trên taobao?

Tại các trang thương mại điện tử hiện nay, không riêng gì taobao.com sau mỗi lần mua hàng thành công thì các thành viên đều sẽ để lại những bình luận, đánh giá của mình về sản phẩm vừa mua, vừa nhận được. Đánh giá sẽ được chia ra thành 3 mức độ là: tốt – trung bình – kém dựa trên số điểm mà thành viên chấm.

cach-danh-gia-uy-tin-cua-shop-khi-order-hang-taobao-1
Làm sao để đánh giá được một shop uy tín trên Taobao?

Nếu tốt thì sẽ được cộng 1 điểm, nếu trung bình thì vẫn giữ nguyên không cộng cũng không trừ, nếu kém sẽ bị trừ 1 điểm. Mức độ đánh giá này sẽ được tích lũy dần theo năm, và sau đó sẽ được quy đổi thành các cấp độ khác nhau.

Các cấp độ được quy đổi đó là:

Một là: cấp độ trái tim: mức độ uy tín thấp.

Hai là: cấp độ kim cương: mức độ uy tín trung bình.

Ba là: cấp độ vương miện bạc: mức độ uy tín tốt.

Bốn là: cấp độ vương miện vàng: mức độ tuy tín tốt nhất.

Nếu dựa vào các cấp độ này thì khi muốn order chỉ cần xem chỉ số đánh giá, shop nào có cấp độ đánh giá càng cao thì càng uy tín và đồng nghĩa với việc chất lượng hàng hóa rất tốt. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa shop nhanh hơn.

cach-danh-gia-uy-tin-cua-shop-khi-order-hang-taobao-2
Các mức độ đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao

Tuy nhiên, không phải các shop, các gian hàng có cấp độ trái tim nghiễm nhiên là shop hàng có mức độ uy tín thấp, chất lượng hàng hóa kém. Có thể do mới hoạt động chưa lâu nên chưa thể nhận được đánh giá nhiều của người mua hàng. Chính vì vậy, để mang đến sự khách quan nhất và không để tuột mất nguồn hàng chất lượng thì bạn nên kiểm tra ngày thành lập của shop.

Như vậy, việc đánh giá shop uy tín để tự tin order hàng taobao không hề khó, quan trọng là bạn để ý và có cái nhìn khách quan nhất.

Hi vọng với những kinh nghiệm đánh giá shop uy tín này bạn sẽ chọn được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ cho chúng tôi dathangquangchau.info sẽ giải đáp giúp bạn một cách đầy đủ nhất theo địa chỉ: Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi điện theo số: 012 5353 2288.