Cách đặt hàng Quảng Châu nhanh, đơn giản, rất uy tín

Việc bày cho bạn cách đặt hàng Quảng Châu cũng tương tự như việc hướng dẫn bạn lựa chọn được những chủ xưởng hàng hóa uy tín để bạn mua được hàng giá tốt nhất.

Nếu bạn đang loay hay tìm cách cách đặt hàng quảng châu thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của dathangquangchau.info vì những lý do sau:

– Bạn không biết tiếng Trung nên việc giao dịch buôn bán, đàm phán để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp phải rất nhiều khó khăn.

dat hang quang chau 1
Vận chuyển hàng đến tận tay người tiêu dùng

Khi trở thành khách hàng của dathangquangchau.info. Chúng tôi  sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn các bạn nhiệt tình trong việc tìm ra nguồn hàng từ Trung Quốc, Quảng Châu hay order trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Alibaba… mà không thu bất kỳ loại chi phí giao dịch nào.

– Bạn không có tài khoản ở Trung Quốc nên chắc chắn không thể thanh toán tiền hàng được. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ thanh toán giúp bạn mà không thu thêm bất kỳ loại phí thanh toán nào khác.

– Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là không hề dễ dàng:

Trung bình mỗi lần chuyển tiền sẽ mất phí khoảng 50 tệ (nếu so sánh chi phí mua 1 cái áo, váy thì không đáng chút nào đâu nhé). Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền này.

– Không biết cách đặt hàng quảng châu nên bạn thường gặp phải rất nhiều rủi ro như mất hàng hay chuyển phát nhầm hàng nếu bạn làm việc với cá nhân đơn lẻ hay thông qua nhóm chuyển hàng nghiệp dư nào đó

Nếu không may bạn gặp phải các rủi ro như trên, bạn sẽ không biết giải quyết ra sao?

+ Với đội ngũ tiếng Trung giỏi giao tiếp đàm phan, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu được các rủi ro trên. Hoặc nếu không may xảy ra rủi ra, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với shop bên Trung quốc, đòi lại quyền lợi cho khách hàng của mình, yêu cầu phải đền bù và phát lại hàng.

+ Nếu bạn giao nhiệm vụ chuyển hàng cho một cá nhân hay một nhóm chuyển hàng không chuyên nghiệp nào đó. Viêc bị mất hàng hay tổ chức ấy tự nhiên bốc hơi, phá sản bạn sẽ không được đền bù bất kỳ khoản nào đau nhé.

– Bạn đã làm qua một vài bên Order khác nhưng dịch vụ quá kém như hàng về chậm dateline, giá cước quá cao, hỗ trợ khách hàng kém, mua hàng sai link sản phẩm bạn gửi…

Để biết cách đặt hàng quảng châu và được báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hana Mai