Cách đặt hàng Taobao trực tiếp ship về Việt Nam

Để giúp quý khách giải quyết được vấn đề khoảng cách, ngôn ngữ, dathangquangchau.info sẽ hướng dẫn khách hàng cách đặt hàng Taobao trực tiếp.

Hiện nay, Taobao  là một trong 5 đơn vị bán hàng online lớn nhất Trung Quốc.  Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm những đồ dùng trên taobao thông qua hình thức mua hàng online. Tuy nhiên, sự hạn chế về ngôn ngữ khiến cho việc đặt mua hàng trên taobao trở nên khó khăn hơn. Hướng dẫn cách đặt hàng taobao trực tiếp đơn giản, thuận tiện.

Mua hàng trên taobao không phức tạp nhưng bạn sẽ gặp trở ngại lớn nếu không biết tiếng Trung. Để đơn giản hóa việc mua hàng chúng tôi sẽ giới thiệu từng bước cụ thể dành cho cả những khách hàng không biết ngoại ngữ. Cụ thể:

Bước 1: Nếu bạn đã biết tiếng Trung thì có thể gõ trực tiếp vào ô tìm kiếm tên sản phẩm cần mua. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate của google để dịch.

cach-dat-hang-taobao-truc-tiep-ship-ve-Viet-Nam-1
Vào google translate để dịch thông tin sản phẩm

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa về mặt hàng cần mua, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi tìm kiếm mẫu mã mình ưng ý.

Bước 3: Khách hàng cần lưu ý 2 yếu tố chính khi tìm sản phẩm là thương hiệu – nhà sản xuất và giá cả.  Bằng google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bước 4: Sau khi chọn được sản phẩm với đầy đủ thông tin sau: Tên sản phẩm, giá sản phẩm, giá ship, nơi phát hàng…. Khách mua nên để ý độ uy tín của các shop. Độ uy tín của các shop càng được đánh giá cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Bước 5: Quý khách hàng lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua và liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi mail hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng để được được mua và vận chuyển nhanh nhất.

cach-dat-hang-taobao-truc-tiep-ship-ve-Viet-Nam-2
Lựa chọn sản phẩm cần mua

Dathangquangchau.info sẽ check thông tin sản phẩm, báo giá và gửi cho khách hàng.  Sau khi nhận được báo giá, Quý khách đặt cọc từ 70-100% tiền hàng, sau khi nhận hàng vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại.

Bước 6: Khi hàng về đến kho, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng tận nhà tùy theo lựa chọn của khách.

Lưu ý đối với cách đặt hàng taobao trực tiếp

Quý khách nên mua sản phẩm ở cùng một shop vì làm như vậy hàng sẽ về sớm hơnvà ít sót hàng sang đợt sau, cước vận chuyển rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua cùng số lượng sản phẩm đó ở nhiều shop một lần.

Cách lựa chọn sản phẩm có chất lượng:

– Nên đặt mua sản phẩm dựa trên vương miện mà khách hàng đã đánh giá.

– Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch.

– Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật, đúng với hình ảnh

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đặt hàng taobao trực tiếp ship về Việt Nam với các bước cực kỳ đơn giản nhanh chóng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Hana Mai