Cách đặt hàng Taobao về Việt Nam đơn giản nhất

Ai cũng muốn đặt hàng trên Taobao nhưng hạn chế ngôn ngữ là một trở ngại lớn với người tiêu dùng Việt. Đặt Hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn cách đặt hàng Taobao chỉ với vài bước cơ bản.

Taobao.com đang là một trong năm trang web đặt hàng lớn nhất Trung Quốc. Để việc mua hàng trên taobao không quá phức tạp, Đặt Hàng Quảng Châu sẽ giới thiệu cách đặt hàng Taobao đơn giản cho cả những khách hàng không biết tiếng Trung.

Bước 1: Với những ai đã thông thạo tiếng Trung, bạn có thể gõ trực tiếp tên sản phẩm vào ô tìm kiếm trên Taobao.com.

Nếu bạn không biết Tiếng Trung, không sao hết, cách đặt hàng Taobao dễ dàng nhất cho bạn là truy cập vào trang translate.google.com.vn. Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, rồi làm tiếp như trên.

Trang chủ Taobao.com
Trang chủ Taobao.com

Bước 2: Sau khi tìm kiếm, một danh sách sản phẩm theo từ khóa bạn gõ sẽ hiện ra. Lúc này, bạn cần lưu ý 2 yếu tố quan trọng là thương hiệu và giá cả.

Bước 3: Sau khi chọn được sản phẩm muốn mua, thông tin sản phẩm sẽ xuất hiện trên màn hình. Tên sản phẩm, giá hàng, nơi phát hàng, giá ship, ….là những thông tin căn bản nhất của một sản phẩm.

Cách đặt hàng Taobao đúng đắn nhất là bạn nên chú ý độ uy tín của các shop. Độ uy tín càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo. Taobao có chức năng khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm, vì vậy, bạn nên nhìn vào đó để đánh giá là chính xác nhất.

Đánh giá trên Taobao.com
Đánh giá trên Taobao.com

Bước 4: Bạn copy đường link của sản phẩm cần mua và liên hệ với dathangquangchau.com hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG PHONG để được mua và vận chuyển hàng hộ.

Bước 5: Khi hàng về đến kho, Đặt Hàng Quảng Châu sẽ giao hàng đến tận tay bạn.

Những hướng dẫn cách đặt hàng Taobao ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đặt hàng từ Trung Quốc dễ dàng và chính xác.

Thông tin liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu:

TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM / Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191

V.K.S