Cách đi buôn hàng Quảng Châu

Nếu muốn tìm một địa chỉ cung cấp nguồn hàng phong phú và phổ biến với nhiều mặt hàng khác nhau phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn, thì không thể không nhắc đến thiên đường mua sắm Quảng Châu – Trung Quốc. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đi buôn hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

Cách mua buôn hàng ở Quảng Châu

– Đến Quảng Châu, bạn không nên đi mua hàng ngay, hãy dành một ngày để đi tham quan và lựa chọn hàng hóa phù hợp với bạn vì ở đây có những khu chợ riêng cho từng mặt hàng. Bên cạnh đó, sự phân bố hàng hóa tại đây cũng không đồng đều, giá cả không quyết định đến chất lượng sản phẩm. Giá tốt chưa chắc chất lượng tốt và ngược lại.

cach-di-buon-hang-quang-chau-1
Giá thành cần đi với chất lượng sản phẩm

– Nếu bạn đi đánh hàng trực tiếp bạn nên thuê cho mình một phiên dịch. Nhờ vậy, bạn sẽ mua hàng dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

– Bên cạnh đó, bạn cũng nên học một số ngôn ngữ thông dụng khi đi mua hàng như: buôn sỉ, giá rẻ, lấy đủ size, có bao nhiêu màu… Nếu bạn không nhớ thì hãy ghi ra giấy để người bán có thể hiểu được ý bạn muốn nói.

Một số lưu ý khi đi đánh hàng tại Quảng Châu

– Trước khi đi bạn phải xác định được số tiền bạn sẽ bỏ ra là bao nhiêu để đáp ứng đủ việc lấy hàng, tránh trường hợp thiếu sẽ làm gián đoạn trong khi mua hàng và sẽ rất mất thời gian và công sức nếu bạn đi vào lần sau.

– Bạn nên đi buôn hàng Quảng Châu vào mùa hè. Bởi vì hàng hóa Quảng Châu bán theo mùa và để hợp với khí hậu tại Việt Nam.

cach-di-buon-hang-quang-chau-2

– Hãy yên tâm nếu chưa đổi được tiền lẻ thì đến đây cũng có một số cửa hàng đổi tiền lẻ cho bạn nhanh chóng. Ngoài ra, ở bất cứ khu chợ nào thì tình hình trộm cắp cũng sẽ luôn diễn ra cho dù an ninh có thắt chặt. Chính vì vậy, bạn cần chú ý đến vật dụng cá nhân như: túi xách, tiền…

– Tại đây có chợ 13 là chợ có hàng quần áo thời trang rẻ và đẹp nhất so với những khu khác, thậm chí còn đẹp hơn chợ Bạch Mã. Bạn hoàn toàn có thể đến đây để tìm cho mình những món đồ độc đáo, giá ổn. Nhưng điểm hạn chế tại đây đó là thời gian, chợ chỉ mở đến 12h trưa, vì vậy bạn nên đi vào buổi sáng may ra mới có thể mua được nhiều đồ hơn.

– Tuyệt đối phải thực hiện khâu kiểm tra lại chất lượng hàng hóa, bạn phải chắc chắn hàng của bạn đã ổn về chất lượng, size, mẫu mã và màu sắc chuẩn…. rồi mới thanh toán, đó là điều mà phải nên nhớ kỹ…

– Nếu bạn muốn mua hàng với giá sỉ thì bạn nên mua ít nhất 3 sản phẩm và khéo léo trong việc trả giá để có thể mua được sản phẩm tốt với giá tốt.

Đây là những kinh nghiệm đi đánh hàng cũng như đi buôn hàng Quảng Châu. Với những gì chúng tôi chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn lấy được nguồn hàng tốt nhất và giá rẻ.

Sam Chang