Cách đi Quảng Châu lấy hàng – thiên đường mua sắm cho bạn

Ai muốn đánh hàng Quảng Châu, nhập hàng Trung Quốc mà chưa biết cách đi Quảng Châu lấy hàng thì nên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quảng Châu được mệnh danh là nơi tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ của thế giới, hàng Trung Quốc đa số ở các tỉnh thành đều tập trung tại nơi đây.

Trong khi những người làm thời trang ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng gặp khó khăn về chất liệu, Quảng Châu như một kho tập kết chất liệu may mặc toàn cầu cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho dân buôn, chỉ có điều là bạn đã biết cách đi quảng châu lấy hàng hay chưa mà thôi.

cach di quang chau lay hang 1 Đi lấy hàng Quảng châu cần lưu ý:

-Mang theo một đôi dép thật vừa chân nếu bạn không muốn mỏi ra bởi đôi giày cao gót vì bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều và tất nhiên năng suất mua sắm của bạn sẽ giảm

– Một cái máy tính bỏ túi, điều này sẽ rất tiện lợi khi mua sắm để trả giá và yêu cầu size của quần áo.

– Kèm theo đó là bạn nên học thuộc lòng vài câu tiếng Hoa và các số đếm nhé. Hãy học vài câu tiếng Trung: chào hỏi, xin lỗi, hỏi màu sắc, giá tiền… địa danh như hai khu chợ đêm lớn nhất ở Quảng Châu. Tất cả các trung tâm mua bán sỉ này sẽ đóng cửa lúc 17h30. Lưu ý nhé!

– Đổi thật nhiều tiền một lần đi. Cách đi quảng châu lấy hàng khôn ngoan là bạn nên  ra ngân hàng là đổi trước một cơ số tiền Việt sang nhân dân tệ. Hãy đổi nhiều tiền một lần và gửi vào Safe Box khách sạn bạn thuê nhé để lúc nào cần là có thể lôi ra dùng, chứ đang mua sắm mà phải nghĩ đến đổi tiền thì cũng bực lắm.

cach di quang chau lay hang 2
Thiên đường mua sắm Quảng Châu

– Mang theo name-card của khách sạn nơi bạn đang ở. Rất hữu ích khi bạn đi taxi về.

-Giữ kỹ những hoá đơn mua bán với các chủ shop bán buôn , bán sỉ

Trên đây là cách đi quảng châu lấy hàng cùng những mẹo nhỏ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi nhất có thể. Hãy tham khảo nhé!

Hana Mai