Cách giảm chi phí khi đặt hàng Quảng Châu hiệu quả

Giảm chi phí kinh doanh là điều ai cũng mong muốn, trong đó việc giảm chi phí nhập hàng là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định tới lợi nhuận và sự thành công của bạn. Chắc chắn nhiều bạn không khỏi băn khoăn suy nghĩ xem có cách giảm chi phí khi đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong cách đặt hàng Quảng Châu tiết kiệm nhất.

cach-dat-hang-tao-bao-nhanh-va-hieu-qua-nhat-1

Với những cách đặt hàng thông thường như mua hàng tại chợ đầu mối, shop bán buôn trong nước và trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu lại rất tốn kém chi phí:

Mua hàng tại chợ đầu mối: Đối với nhiều người thì đây vẫn là nguồn hàng Quảng Châu có thể mua được với giả rẻ, nhưng thực tế chỉ những mặt hàng làm giả, hàng kém chất lượng mới có mức giá rẻ bất ngờ như vậy. Còn nếu hàng chất lượng hơn một chút thì lại có giá đắt đỏ do hàng được phân phối qua nhiều trung gian, giá cả hàng hóa được đội rất nhiều lần

Mua hàng tại shop bán buôn: Đây cũng là địa chỉ mua hàng mà nhiều người phải băn khoăn, tính toán cẩn thận về giá bởi hàng ở đây chất lượng tốt hơn so với chợ đầu mối. Thường thì những chủ shop đi đánh hành trực tiếp tại Quảng Châu tốn kém nhiều chi phí nên khi về Việt Nam cũng được bán với giá đắt:

Sang Quảng Châu đánh hàng: Đây cũng là cách đặt hàng tốn kém chi phí nhất và rất nhiều khoản cần phải chi như: chi phí đi lại, ăn uống, thuê khách sạn, thuê phiên dịch, chở hàng, trông hàng, đóng gói…

Cách giảm chi phí khi đặt hàng Quảng Châu hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay dành cho bạn chính là đặt hàng thông qua đơn vị trung gian. Bởi đơn vị đặt hàng trung gian sẽ cắt bỏ hoàn toàn các khâu đi lại, khâu phân phối hàng hóa nhiều lần. Họ đã có những đối tác làm ăn uy tín, là những xưởng sản xuất hàng chính hãng tại Quảng Châu nên có thể mua hàng tại xưởng với mức giá tận gốc rẻ nhất. Bỏ qua tất cả các chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch, thông quan…

dat-hang-quang-chau

Cách giảm chi phí khi đặt hàng Quảng Châu khác là bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên các website Trung Quốc. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng. Sau đó thuê đơn vị vận chuyển ship hàng về Việt Nam.

Hãy đến với Đặt Hàng Quảng Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng Quảng Châu với chi phí rẻ nhất, hàng chất lượng, đảm bảo mẫu mã đẹp, giá rẻ tận gốc.