Cách lấy hàng Quảng Châu hiệu quả nhất

Nhiều người băn khoăn không biết đánh hàng Quảng Châu hay Thâm Quyến thế nào… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy hàng Quảng Châu tại các khu chợ hiệu quả nhất.

Những người chuyên đánh hàng đều phải công nhận không đâu được như Quảng Châu, hàng gì cũng có, giá lại rẻ và chất lượng tốt. Dưới đây là cách lấy hàng Quảng Châu hiệu quả nhất cho các tiểu thương Việt Nam.

Ở Quảng Châu có rất nhiều chợ lớn. Mỗi chợ lại có những đặc điểm riêng mà bạn nên nắm rõ để có cách lấy hàng Quảng Châu hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Chợ bán buôn Quảng Châu
Chợ bán buôn Quảng Châu

Khu chợ lớn nhất ở đây là Chợ Bạch Mã. Với số lượng quần áo khổng lồ, đa số người Việt Nam đều lựa chọn đây là cách lấy hàng Quảng Châu tốt nhất để bán tại các shop thời trang của mình. Nếu mua số lượng nhiều (từ 5-10 cái trở lên) thì bạn nên chọn Chợ Bạch Mã vì giá rất rẻ. Còn nếu mua ít thì giá rất đắt.

Một số chợ khác bán giá phải chăng hơn mà bạn nên để ý là chợ Zhang Xi, chợ Hong Mian, chợ Shi Shang Hang,… Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua hàng bởi bạn sẽ bị hoa mắt giữa rừng quần áo Quảng Châu.

Đặc biệt, chợ Sha He và chợ Shi Shang Hang chuyên bán hàng rẻ, nhưng bạn phải mua một màu ít nhất 5 cái, nếu không họ sẽ không bán.

Các trung tâm như Guihualou Leather Mall hay YiSen Leather Building là địa điểm lý tưởng để bạn buôn đồ da. Túi da, ví da, thắt lưng, quần áo,… được bày bán nhiều vô số. Nhưng bạn phải cẩn thận để tránh mua phải hàng giả.

Đường phố mua sắm nhộn nhịp ở Quảng Châu
Đường phố mua sắm nhộn nhịp ở Quảng Châu

Cách lấy hàng Quảng Châu, đặc biệt là mặt hàng giầy dép, giá rẻ và chất lượng là đến Chợ Metropolis Shoes City. Tất cả các loại giầy dép từ hàng bình dân đến cao cấp đều được bán giá mềm và chất lượng khỏi phải bàn.

Những kinh nghiệm về cách lấy hàng Quảng Châu trên đây hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.