Cách lấy hàng Quảng Châu trực tiếp bạn cần biết

Hàng Quảng Châu luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những chủ shop kinh doanh online hiện nay tại Việt Nam bởi rất nhiều ưu điểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách lấy hàng quảng châu cơ bản mà bạn cần biết rõ.

Đánh hàng Quảng Châu hay nói cách khác là bạn trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng về. Hình thức này là hình thức lấy hàng truyền thống khi mua hàng Trung Quốc, có nhiều người lựa chọn phương án này để có thể thấy được tận mắt những sản phẩm mình muốn mua, chất liệu, chất lượng như thế nào.

lay-hang-o-quang-chau-trung-quoc
Đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu là hình thức lấy hàng truyền thống

Tại đây, có rất nhiều khu vực chợ với rất nhiều loại hàng hóa cho bạn lựa chọn. Có những chợ quần áo, chợ giày dép, chợ vải, chợ đồ chơi, chợ mỹ phẩm, chợ linh kiện máy tính, điện tử… Các chợ nổi tiếng như: chợ quần áo Bạch Mã, Phúc Li, chợ 13, chợ Thiên Mã, chợ giày Âu Lục…

Lấy hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam

Đây là cách lấy hàng quảng châu cực kỳ tiện lợi, bạn không phải lo vấn đề có biết tiếng Trung hay không, cũng không phải lo lắng về hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra sao.

Lấy hàng tại các chợ này bạn cũng có thể chọn được cho mình những mặt hàng yêu thích với chất lượng ổn. Một số chợ nổi tiếng như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ An Đông…