Cách lấy hàng Quảng Châu truyền thống có mang lại hiệu quả?

Phải nói rằng, hàng hóa Trung Quốc nói chung cũng như hàng Quảng Châu nói riêng chưa bao giờ hết hot với số lượng bán ra mỗi năm cao ngất ngưởng. Không phải tự nhiên mà hàng Trung Quốc lại có sức hút đến vậy, đó đều có lý do. Đa số chủ shop người Việt luôn đi  tìm kiếm nguồn cung cấp sỉ quần áo quảng châu là lựa chọn hàng bày bán cho mình.

Cách lấy hàng Quảng Châu truyền thống

Có rất nhiều cách để lấy được hàng từ nguồn cung cấp sỉ quần áo quảng châu trong nước, đây là những cách lấy hàng truyền thống mà ai cũng đã từng thử một lần. Chợ đầu mối hay các đại lý, shop bán buôn là những nhà cung cấp sỉ quần áo quảng châu trong nước mà trước đây ai cũng phải trải nghiệm.

linh-kien-may-tinh-2
Hàng Quảng Châu luôn có sức hút mãnh liệt

Cách lấy hàng như thế này có ưu điểm là mình có thể đến chọn hàng tận tay, tỉ mỉ và dễ dàng, thuận tiện đi lại cũng như lấy hàng. Tuy nhiên nhược điểm của những cách lấy hàng Quảng Châu này thì nhiều không kể hết.

Một cách nữa có vẻ khả quan hơn những cách trên đó là trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Bỏ qua khoảng cách địa lý và các chi phí phát sinh, có thể nói cách này là cách tiếp cận nguồn cung cấp sỉ quần áo quảng châu trực tiếp.

Rõ ràng cách này có điểm mạnh là tiếp cận nguồn hàng chính gốc, giá cả rẻ nhất và giúp chủ shop yên tâm nhất, nhưng nó lại là cách khiến chủ shop đau đầu nhất. Làm sao để quá trình thông quan diễn ra thuận lơi, chọn mua hàng như thế nào thì tốt, rào cản ngôn ngữ cũng như quá trình vận chuyển hàng về nước không dễ chút nào. Do đó cách này cũng không mang đến nhiều lợi ích như mới nghĩ đến.