Cách lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu mà bạn nên tham khảo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận đặt mua hàng quần áo Quảng Châu, đặc biệt là quần áo trẻ em. Chính vì vậy, làm sao để lựa chọn được đơn vị mua hàng uy tín tín giúp bạn mua được nguồn hàng chất lượng? Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt mua hàng Quảng Châu có kinh nghiệm trong việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu, dathangquangchau cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ hàng đầu.

Nhìn lại các hình thức đặt hàng truyền thống

Sang trực tiếp tận Quảng Châu đánh hàng: Việc sang tận Quảng Châu đánh hàng chính là cách giúp bạn có tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng tốt nhất, tự mình chọn lựa hàng hóa, xem tận mắt và sờ tận tay, trao đổi giá cả và giao dịch với đối tác sản xuất hàng hóa tại Trung Quốc. Hình thức này phù hợp với người có kinh nghiệm giúp chọn được hàng theo ý mình, lấy được các sản phẩm mới lạ, độc đáo, để tăng sức cạnh tranh cho shop. Tuy nhiên, với một lần đi đánh hàng bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch và rất đễ bị lừa, cướp giật vì không có kinh nghiệm.

Mua lại từ các chợ đợi mối, chợ biên giới: Đây là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và diễn ra phổ biến với nhiều tiểu thương. Bạn chỉ đi đến các chợ đầu mối trong nước đã có thể lấy được hàng với số lượng bất kỳ. Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, Tân Bình, An Đông, .. là các khu chợ chuyên bán hàng quần áo Quảng Châu đẹp, chất lượng tốt nhất trong nước hiện nay. Tuy nhiên, hàng ở đây được đánh giá có chất lượng trung bình phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp, hơn nữa trải qua nhiều khâu trung gian nhập hàng về nên giá được đẩy lên rất cao.

Hình thức đặt hàng thông minh nhất hiện nay

Sử dụng dịch vụ mua hộ quần áo trẻ em từ Quảng Châu: Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, mạng internet và lĩnh vực thương mại điện tử, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng lấy sỉ quần áo quảng châu giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể chọn hàng từ các các trang web bán hàng online của trung quốc uy tín, sau đó tự đặt hàng hoặc nhờ các đơn vị nhận mua giúp và chuyển hàng về Việt Nam. Không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, đây cũng là cách giúp bạn lấy được nguồn hàng, chọn mua các kiểu mẫu theo ý mình.

dat-hang-taobao

Các chủ shop kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em hàng quảng châu khi sử dụng dịch vụ đặt mua hàng của dathangquangchau sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đảm bảo mua đúng hàng, đúng số lượng, đúng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc, chất lượng mà khách yêu cầu

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, khách hàng không cần tìm hiểu các thủ tục mua hàng rắc rối và các giấy tờ thông quan, hải quan khác

Hàng hóa được kiểm tra cẩn thận và đóng gói kĩ lưỡng, đảm bảo chuyển về Việt Nam an toàn, không hư hỏng, mất mát hay thất lạc.

Hàng hóa được vận chuyển về nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, chỉ từ 5 – 7 ngày không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn

Cước phí dịch vụ rẻ cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Dathangquangchau luôn nỗ lực, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất. Chúng tôi chính là cầu nối giúp lấy được nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng tốt nhất từ Quảng Châu.