Cách nhập hàng từ Trung Quốc dễ dàng nhất

Bạn muốn nhập hàng Trung Quốc để sử dụng hoặc kinh doanh nhưng lại gặp khó khăn? Đừng lo lắng Đặt Hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng nhất.

Đặt Hàng Quảng Châu hiện nay nhận order trên website lớn nhất Trung Quốc, Taobao.com. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và vô cùng năng động, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách nhập hàng từ Trung Quốc dễ dàng với chi phí tốt nhất.

cach-nhap-hang-tu-trung-quoc
Khối lượng hàng hóa Trung Quốc khổng lồ mỗi năm vào nước ta

Ưu điểm của chúng tôi đó là khách hàng có thể đặt sỉ lẻ với số lượng bất kỳ, dù là ít hay nhiều. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn để kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Đặt Hàng Quảng Châu có cách nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ nhất.

Trong quá trình vận chuyển, nếu sản phẩm của quý khách xảy ra hư hỏng hay không đạt chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách. Hệ thống vận chuyển hàng chuyên nghiệp và liên tục đảm bảo hàng hóa của quý khách an toàn nhất và về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

cach-nhap-hang-tu-trung-quoc1
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng

Trước khi xuất kho, hàng hóa sẽ được kiểm tra lại và xác nhận sau đó mới được chuyển đi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và số lượng của sản phẩm đã đặt mua.

Khi thanh toán, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào dù có chuyện gì xảy ra. Hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được biết thêm chi tiết về cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Địa chỉ: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 012 5353 2288

V.K.S