Cách nhập nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc

Nếu bạn đang bắt khoăn không biết bắt đầu chiến lược kinh doanh từ đâu, cách tốt để giải quyết vấn đề này là nhập khẩu hàng Quảng Châu – nguồn hàng giá rẻ Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn…

Hiện nay, Trung Quốc là thị trường bán buôn khổng lồ của thế giới, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng quần áo độc đáo với chất lượng tốt tại các chợ nước này. Bởi chi phí sản xuất hàng hóa ở đây là khá thấp nên đây nghiễm nhiên trở thành nguon hang gia re cho dân buôn nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Một số nguồn hàng giá rẻ cho bạn lựa chọn

ban-si-gau-bong-2 nguon-hang-tap-hoa-gia-re-3 quan-ao-tre-em-quang-chau quan-ao-tre-em-quang-chau1 ban-si-gau-bong-1 nguon-hang-tap-hoa-gia-re-2 nguon-hang-tap-hoa-gia-re-1 ao-so-mi-that-no giay-bup-be giay-luoi

Các quy tắc và các quy định nhập khẩu ở Trung Quốc

Trước tiên, bạn cần phải nắm vững các quy định trong luật về nhập khẩu quần áo trước khi sang.Vì sẽ có một số loại nằm trong hạng mục hàng cấm, và nếu không xem xét kỹ trước, hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu bởi nhân viên hải quan.

Tìm hiểu nghĩa vụ và thuế

mach-ban-cach-nhap-nguon-hang-gia-re-tu-trung-quoc-1
Trung Quốc có nguồn hàng giá rẻ đa dạng mẫu mã

Bạn sẽ cần tìm hiểu về các quyền hạn cũng như nghĩa vụ thuế nhập khẩu mà bạn sẽ phải chi trả cho số hàng hóa, nếu bạn muốn vận chuyển chúng về nước.

Giấy phép nhập khẩu

Tờ giấy này cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho phép bạn nhập khẩu quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam thuận tiện.

Tìm kiếm một nhà cung cấp

Nơi tốt để làm việc này chính là Alibaba.com. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các nhà bán buôn nhưng bạn phải rất thận trọng và tiến hành nghiên cứu kỹ trước khi cam kết và hợp tác với một nhà cung cấp vì ở đó có rất nhiều nhà cung cấp giả.

Nên đến thăm Trung Quốc trước nếu bạn có nguồn lực

Sự thật phũ phàng là nếu chỉ thông qua internet và mua online, bạn sẽ rất khó để tìm được nhà cung cấp nguon hang gia re  phù hợp nhất. Tốt nhất nếu có thể là bạn hãy trực tiếp sang đó, trực tiếp thỏa thuận và được sờ tận tay các mẫu hàng mình lựa chọn. Tuy cách này có thể khiến bạn mất thêm nhiều chi phí đi lại, nhưng được đánh giá cao về khả năng chọn được nhà cung cấp tin cậy cung cấp hàng hóa tốt.

Bảo vệ chính bản thân mình

Nhập khẩu nguon hang gia re  từ Trung Quốc có thể chứa nhiều nguy cơ rủi ro cho việc kinh doanh và bạn không bao giờ lường trước được. Bạn có thể bị lừa, bị giữ lại hàng hóa và một số sự cố khác, bằng cách mua bảo hiểm hàng xuất nhập cảnh, bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ chi phí nếu không may gặp phải rủi ro cho mình.

Đó là những điều rất cần thiết nếu bạn muốn có được đối tác uy tín và tìm nhập buôn được nguon hang gia re . Sau khi có được nguồn hàng thật ổn định, bạn có thể bán sản phẩm của mình trên nhiều kênh như bán hàng online… Hãy lên kế hoạch trước và thực hiện đầy đủ những điều trên để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Hana Mai