Cách order hàng Quảng Châu TPHCM bạn nên biết

Nếu còn băn khoăn về việc nên nhận order hàng Quảng Châu TPHCM ở đâu tốt nhất thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời hoàn chỉnh và khá chi tiết về dịch vụ ship hàng tốt nhất hiện nay mà bạn nên thử.

Nếu như trước đây rất nhiều khách hàng sang tận Trung Quốc đi du lịch và nhiều nhà kinh doanh cũng sang tận nước bạn để mua hàng thì giờ đây việc mua hàng dễ dàng hơn nhiều. Cho dù bạn ở đâu xa xôi, gần gũi thì việc mua hàng cũng trở nên đơn giản không kém. Dathangquangchau.info trở thành một trong những dịch vụ order hang quang chau tphcm tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn nên biết.

Bạn biết gì về dịch vụ này? Hãy cùng tìm hiểu rõ ràng để có được dịch vụ ship hàng hoàn hảo cho quý khách hàng.

ao-so-mi-that-no
Quần áo là mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Theo đó, dathangquangchau.info nhận order hàng hoá về Việt Nam khá nhanh chóng, bao gồm các mặt hàng được pháp luật và nhà nước quy định rõ ràng. Trừ những mặt hàng cấm như dễ cháy nổ, chất lỏng, hàng cấm khác. Dưới đây là một số mặt hàng mà chúng tôi thường order cho khách:

+ Thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, các loại phụ kiện,…

+ Thực phẩm khô, đóng hộp dễ vận chuyển

+ Đồ công nghệ, điện tử khác

+ Các mặt hàng khác như: đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm,…

Các bước order hàng Quảng Châu TPHCM

Để order hang quang chau tphcm từ dathangquangchau.info tốt nhất, quý khách hàng nên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Cần kíp nhất là liên hệ với dathangquangchau.info, sau đó cập nhật thông tin một cách chính xác cho chúng tôi. Đồng thời cập nhật thêm những mẫu hàng hoá bạn cần nhập để chúng tôi xác định rõ hàng hoá và thông tin hàng còn hay hết.

Bước 2: Đây là bước mà dathangquangchau.info sẽ bắt đầu kiểm tra hàng hoá và báo giá cho khách. Nếu khách hàng đồng ý thì thanh toán từ 70-100% giá trị đơn hàng để chúng tôi đặt hàng nhanh chóng nhất.

Bước 3: Sau khi nhận đơn của khách, dathangquangchau.info sẽ bắt đầu chọn lựa hàng hoá và đưa về nước cho khách hàng nhanh nhất.

Bước 4: Sau khi đưa hàng về nước, khách nhận hàng tại xưởng hoặc chúng tôi sẽ ship cho khách tới tận địa chỉ mà khách mong muốn.

Theo đó, dathangquangchau.info là một trong số ít những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc đặt hàng order. Theo đó, khi order hang quang chau tphcm từ nước bạn về, quý khách hàng sẽ có những tiện ích sau:

+ Cam kết thủ tục hành chính rõ ràng, đảm bảo giấy tờ thông suốt

+ Nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo và đảm bảo hàng hoá có chất lượng vận chuyển tốt nhất.

+ Cước phí vận chuyển rẻ, nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá.

+ Thời gian vận chuyển liên tục, nhanh chóng và không ảnh hưởng tới chất lượng hàng hoá mà khách hàng đã đặt.

Dù bạn ở đâu đi chăng nữa, dathangquangchau.info cũng sẵn sàng vì bạn làm nên tất cả. Hãy tới với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất.